3 mẹo nhỏ học tiếng Nhật sơ cấp cực kỳ hiệu quả

Cập nhật: 04/01/2021
Lượt xem: 463

Trong quá trình học Nhật ngữ, học tiếng Nhật sơ cấp là trình độ căn bản nhất, tạo tiền đề cho việc học lên trình độ cao hơn của bạn, mà chỉ có nắm vững những bước cơ bản này bạn mới có thể thành công trong việc chinh phục tiếng Nhật. Nên bắt đầu học tiếng Nhật sơ cấp từ đâu? Là câu hỏi rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm nhiều nhất.

Đào tạo Nhật ngữ

Tiếng Nhật đang là 1 trong 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên Thế giới

Là một trong 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, và người biết tiếng Nhật cũng trở thành đối tượng được “săn đón” bởi nhiều cơ hội, công việc và các nhà tuyển dụng. Và để học tốt được ngôn ngữ này, nền tảng luôn là một trong những bước quan trọng nhất để tiến đến những cấp bậc cao hơn. Hãy cùng Intrase tìm hiểu những điều quan trọng trong bước học tiếng Nhật sơ cấp nhé!

Học chữ cái tiếng Nhật 

Tiếng Nhật có 2 bảng chữ cái cơ bản mà người mới bắt đầu bắt buộc phải nắm được. Đó là bảng chữ Hiragana (chữ mềm) và bảng chữ Katakana (chữ cứng). Mỗi bảng có 46 chữ. Giai đoạn học hai bảng chữ này có vai trò quan trọng trong việc quyết định phát âm sau này của người học có chuẩn hay không. Thế nên bạn phải học 2 bảng chữ cái cơ bản này, và đừng xem thường nó nhé!

Đào tạo Nhật ngữ sơ cấp

Bảng chữ Hiragana (chữ mềm)

Đào tạo tiếng Nhật sơ cấp

Ngoài bảng chữ mềm HIRAGANA, trong tiếng Nhật còn sử dụng bảng chữ cứng KATAKANA 

Lựa chọn giáo trình học tiếng Nhật cơ bản phù hợp

Giáo trình luôn là một trong những điều quan trọng trong bước đầu bạn tiếp xúc với một ngôn ngữ, đặc biệt là Nhật Ngữ.

Học tiếng Nhật sơ cấp

Giáo trình Minna no nihongo đang được phổ biến nhất

Hiện nay tại Việt Nam, giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp phổ biến nhất là Minna no nihongo. Và đây cũng là giáo trình được nhiều trường đại học và trung tâm tiếng Nhật lựa chọn giảng dạy. Với lượng từ vựng và ngữ pháp, cùng các kỹ năng được phân bố hợp lý, Minna no nihongo là giáo trình được đánh giá chung là tương đối dễ tiếp thu cho các bạn mới tiếp xúc tiếng Nhật.

Nên xác nhận mục tiêu sau khi học tiếng Nhật sơ cấp

Mỗi người sẽ có những định hướng khác nhau khi học tiếng Nhật, nhưng sau khi học tiếng Nhật sơ cấp, bạn nên đạt được những mục tiêu sau:

 đào tạo Nhật ngữ sơ cấp tại Huế

- Tập trung vào việc phát âm đúng, chú tâm đến phần ngữ điệu và trọng âm bởi nếu sai nền tảng thì sẽ rất khó sửa

- Bước đầu làm quen với các thể của động từ và tính từ, cùng các thì trong tiếng Nhật

- Nắm vững các câu giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

- Tăng vốn từ vựng một cách thong thả

- Luyện tập một cách chủ động

- Luyện tập chủ động không những làm tăng khả năng học và giao tiếp tiếng Nhật, chủ động thường xuyên luyện tập còn giúp tăng sự hứng thú trong việc học

Học tiếng Nhật sơ cấp uy tín ở đâu tại Huế?

Hiện nay, trung tâm Nhật ngữ Intrase không chỉ tư vấn du học, cung cứng việc làm Nhật Bản mà còn là một trong nhưng trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Huế. Trung tâm Intrase đào tạo học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Nhật, hoặc người bị mất căn bản, mất gốc,... cho đến đào tạo nâng cao.

Đào tạo Nhật ngữ

Đội ngũ giáo viên với trình độ N2 trở lên và giáo viên người Nhật bản xứ

Trung tâm Nhật ngữ Intrase có đội ngũ giáo viên với trình độ N2 trở lên và giáo viên người Nhật bản xứ. Bài giảng sinh động, trực quan, hiểu kiến thức ngay trên lớp, khảo sát trình độ và xây dựng lộ trình rõ ràng cho từng học viên. Bên cạnh đó cơ chế học tập và giảng dạy đảm bảo chất lượng học dành cho bạn. Liên tục kiểm tra và rà soát kiến thức để nâng trình nhanh nhất và đảm bảo đầu ra cực chất lượng cho bạn. Hãy liên hệ Nhật ngữ Intrase để được tư vấn và kiểm tra đầu vào Nhật ngữ miễn phí nhé!

 
X ĐÓNG LẠI