4 tips giúp bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín

Cập nhật: 31/01/2021

Để chọn được trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng, nhất là ngày càng có nhiều trung tâm xuất hiện trên thị trường. Thấu hiểu điều đó, Nhật ngữ Intrase mách bạn 4 tips nhỏ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp nhất.

Cách giúp bạn lựa chọn trung tâm đào tạo Nhật ngữ chất lượng

Chọn trung tâm đào tạo Nhật ngữ có giấy phép kinh doanh

Một trung tâm uy tín chắc chắn phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, các chứng nhận về lĩnh vực đó, đồng thời có trụ sở, văn phòng rõ ràng. Khi có đủ những điều này, trung tâm mới có đầy đủ năng lực chuyên môn để hoạt động. Những tiêu chí này cũng giúp đảm bảo lợi ích của bạn trong quá trình theo học tại trung tâm.

trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Lựa chọn đơn vị có trung tâm đào tạo chuyên biệt

Tìm hiểu và cân nhắc từ nhiều trung tâm đào tạo Nhật ngữ khác nhau

Trước khi lựa chọn một trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín và phù hợp nhất, bạn cần tìm hiểu về ít nhất 2 trung tâm khác nhau để có sự so sánh khách quan. Trong quá trình tìm hiểu, bạn đăng ký nhận tư vấn để đánh giá thông tin các bên cung cấp, tìm hiểu về chi phí cũng như chương trình đào tạo ngôn ngữ Nhật để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói

Các trung tâm du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín thường sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho các học viên. Bên cạnh việc học tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp, cao cấp, nhiều trung tâm còn hỗ trợ bạn làm hồ sơ để đi du học Nhật Bản. Với dịch vụ trọn gói này, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi theo học và giúp mở rộng cơ hội du học Nhật của bạn.

trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Nên lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ trọn gói

Lựa chọn trung tâm đào tạo Nhật ngữ có chương trình hợp tác cùng các trường, đơn vị tại Nhật Bản

Bạn nên lựa chọn các trung tâm có liên kết hoặc hợp tác với các đơn vị giáo dục tại Nhật Bản bởi điều này giúp ích cho việc thông hành visa của bạn. Đồng thời, trong quá trình học với kết quả tốt, bạn có thể được cân nhắc học tập hoặc làm việc tại các đơn vị ở Nhật mà trung tâm bạn theo học có hợp tác. Mặt khác, khi trung tâm đào tạo về ngôn ngữ Nhật có hợp tác với đơn vị Nhật Bản, bạn sẽ được đào tạo và trải nghiệm mô hình học tập chuẩn Nhật Bản, giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Intrase - Trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín hiện nay

Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của học viên, Tư vấn du học Nhật Bản Intrase là trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Hiện Nhật ngữ Intrase đang có trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội, Huế cùng 5 văn phòng đại diện đặt tại 5 thành phố của Nhật Bản. Đồng thời, Nhật ngữ Intrase hợp tác cùng rất nhiều đối tác lớn ở cả Việt Nam và Nhật Bản.

trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Nhật ngữ Intrase hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín

Tham gia học tại trung tâm đào tạo Nhật ngữ Intrase, các học viên sẽ được lựa chọn đa dạng chương trình đào tạo: Chương trình học từ N5 đến N2, chương trình thực tập sinh, chương trình kỹ sư,…

Với đội ngũ lãnh đạo, tư vấn viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao và tận tâm, Nhật ngữ Intrase là trung tâm đào tạo Nhật ngữ hàng đầu dành cho các bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé!