Các trường đại học đào tạo Nhật ngữ uy tín tại xứ sở hoa anh đào

Cập nhật: 10/01/2021

Hiện có hàng trăm trường đào tạo Nhật ngữ tại xứ sở hoa anh đào. Bởi vậy, để lựa chọn một trường ưng ý không phải điều dễ dàng. Tư vấn du học Nhật Bản Intrase sẽ gợi ý cho bạn 4 trường đào tạo Nhật ngữ uy tín hiện nay.

Trường đào tạo Nhật ngữ TIUJ

Trường Nhật ngữ TIUJ được đánh giá là ngôi trường đào tạo Nhật ngữ số 1 tại Nhật Bản. Trường có bề dày lịch sử hơn 30 năm, trang bị đầy đủ mọi thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Đào tạo Nhật ngữ

Du học sinh Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung luôn đặt trường Nhật ngữ TIUJ là lựa chọn hàng đầu bởi bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt, có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, trường còn có chính sách miễn giảm học phí.

Trường Nhật ngữ TIUJ đã hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng ở Nhật và Mỹ, mang đến những chương trình học phù hợp, độc đáo.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Human Academy là một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ lâu năm, được thành lập từ năm 1987. Đến nay, trường có 3 cơ sở đào tạo tại Osaka, Tokyo và Saga. Trường Nhật ngữ Human Academy được biết đến là ngôi trường có chất lượng giảng dạy vô cùng tốt. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đặc biệt, trường đã đào tạo rất nhiều học viên có trình độ Nhật ngữ cao. Tỉ lệ học viên đỗ vào các trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản mỗi năm tương đối cao.

Đào tạo Nhật ngữ

Không chỉ tiếp đón các học viên tại Nhật bản, Human Academy còn đón rất nhiều học viên ở các quốc gia khác trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada,… và cả Việt Nam. Điều này góp phần làm đa dạng văn hóa và nâng vị thế cho trường.

Hiện nay, Human Academy mở các chương trình đào tạo trong một năm và dành nhiều suất học bổng giá trị cho các học viên, nhất là học viên quốc tế.

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka

Là ngôi trường có nhiều thành tích, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka trở thành một trong những đơn vị đào tạo Nhật ngữ uy tín và là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn học sinh tại Nhật Bản và các bạn du học sinh tại vùng Osaka.

Đào tạo Nhật ngữ

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và có khu ký túc xá khang trang. Không chỉ đáp ứng về môi trường học tập tốt, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka còn mang đến cho các học viên những chính sách học bổng hấp dẫn. Học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng của nhà trường, học bổng của Bộ giáo dục & Khoa học Nhật Bản,…

Hiện nay, trường có các chương trình học ít nhất là 1 năm 3 tháng và nhiều nhất là 2 năm. Tùy vào thời điểm nhập học mà học viên có chương trình học tương ứng.

Học viện Ngôn ngữ Narashino

Một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín tại xứ sở hoa anh đào chính là Học viện ngoại ngữ Narashino. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, Học viện Ngôn ngữ Narashino mang đến cho các học viên những chương trình đào tạo bài bản, chi tiết.

Đào tạo Nhật ngữ

Mỗi năm, trường đón nhận hơn 500 sinh viên đến học tập Nhật ngữ. Một trong những lý do khiến rất nhiều học viên lựa chọn Học viện Ngôn ngữ Narashino chính là tỉ lệ đỗ vào các trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản rất cao. Học tập tại trường, bạn không chỉ được nâng cao trình độ Nhật ngữ mà còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động của trường.

Trên đây là 4 trường đào tạo Nhật ngữ uy tín tại xứ sở hoa anh đào. Với kinh nghiệm của mình, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase đã giới thiệu đến các bạn những ngôi trường phù hợp với du học sinh Việt Nam. Hi vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích và lựa chọn được ngôi trường ưng ý.