Đừng bỏ lỡ các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật chất lượng, uy tín hiện nay

Cập nhật: 31/01/2021
Lượt xem: 69

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật chất lượng sẽ giúp các bạn học viên hiểu Nhật ngữ một cách chuyên sâu nhất. Nhật ngữ Intrase sẽ tổng hợp các trường trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên du học tại các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật?

Trong những năm gần đây, ngành ngôn ngữ Nhật trở thành một trong những ngành học được ưa chuộng khi nó mang lại nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Sở dĩ ngành học này được ưa chuộng là bởi nó giúp các bạn học sinh, sinh viên có đa dạng lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, khi du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật tại các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật chất lượng hiện nay, bạn có thể làm các công việc của một phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, biên dịch viên, chuyên viên thương mại trong các công ty Nhật, thư ký Tổng Giám đốc tại các công ty của Nhật hoặc công ty có đối tác Nhật Bản.

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi du học ngành ngôn ngữ Nhật

Bên cạnh đó, khi học ngành ngôn ngữ Nhật, bạn sẽ vừa có kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm,… tiếng Nhật mà bạn còn có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về lịch sử, về văn hóa và con người Nhật Bản.

Những thế mạnh trên đã giúp các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật trở nên hot hơn bao giờ hết. Hằng năm, những ngôi trường này đều nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký của các bạn trẻ Nhật và các bạn trẻ quốc tế.

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật chất lượng

Nhắc đến các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật chất lượng, không thể không nhắc đến trường Nhật ngữ TIUJ, Học viện Ngôn ngữ Narashino, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka và trường Nhật ngữ Human Academy.

+ Trường Nhật ngữ TIUJ: trường được đánh giá là đơn vị đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản. Trường Nhật ngữ TIUJ sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bởi vậy học viên sẽ được tiếp xúc với những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trường đã hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị đào tạo, điều này giúp học viên có thêm nhiều cơ hội được học tập và trải nghiệm.

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật

Nhật ngữ TIUJ - Một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín

+ Học viện Ngôn ngữ Narashino: một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh quốc tế khi học ngôn ngữ Nhật chính là Học viện Ngôn ngữ Narashino. Đây là ngôi trường có tỉ lệ học viên tốt nghiệp đỗ vào các trường cao đẳng, đại học rất cao. Điều này cũng minh chứng cho chất lượng đào tạo của trường rất tốt.

+ Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka: đây là một trong các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật có bề dày thành tích ấn tượng. Các học viên khi theo học vừa được giảng dạy bởi đội ngũ là những người có chuyên môn cao, vừa được trải nghiệm môi trường học khang trang, hiện đại. Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn nếu có thành tích xuất sắc.

+ Trường Nhật ngữ Human Academy: trường thu hút lượng lớn học sinh mỗi năm là bởi những thành tích đáng nể. Hằng năm, tỉ lệ học viên của trường đỗ vào các trường đại học uy tín tại Nhật Bản khá cao. Bởi vậy, học viên vô cùng tin tưởng lựa chọn trường. Bên cạnh đó, trường cũng mang đến nhiều suất học bổng giá trị cho các học viên đang theo học, nhất là học viên quốc tế.

Hi vọng những thông tin vừa rồi Trung tâm tư vn du hc Nht Bn Intrase cung cấp đã giúp các bạn nắm được đâu là các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật uy tín và phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với Nhật ngữ Intrase để được tư vấn chi tiết nhé!

 
X ĐÓNG LẠI