Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội không nên bỏ qua

Cập nhật: 29/01/2021

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Cùng Nhật ngữ Intrase tìm hiểu về những trường hiện đang đào tạo Nhật ngữ uy tín nhé!

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội – giúp học sinh có cơ hội nghề nghiệp cao

Ngôn ngữ Nhật là ngành học hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào thị trường Việt Nam. Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật, các bạn sinh viên sẽ có đa dạng lựa chọn nghề nghiệp như:

+ Trở thành giảng viên giảng dạy tiếng Nhật.

+ Chuyên viên giao dịch thương mại, chuyên viên marketing làm việc trong công ty có vốn đầu tư của Nhật hoặc làm việc cùng đối tác Nhật.

+ Lm việc tại các công ty du lịch, hướng dẫn viên hoặc phiên dịch viên trong các tour du lịch Nhật Bản.

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội

Học ngành ngôn ngữ Nhật có thể làm nhiều ngành nghề khác nhau

Điểm danh các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội để theo học thay vì du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật, hãy tham khảo những ngôi trường sau:

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được đánh giá là một trong các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Với bề dày lịch sử, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội mang đến các chương trình học chất lượng.

Khi theo học chuyên ngành ngôn ngữ Nhật tại đây, các bạn sinh viên không chỉ có kiến thức và hiểu biết chung về ngôn ngữ, văn hóa, con người Nhật Bản mà còn được đào tạo bài bản và chuyên sâu về ngành sư phạm tiếng Nhật và ngôn ngữ Nhật phiên dịch.

Để được học ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng cao và ngành sư phạm tiếng Nhật của trường, bạn cần xét tuyển tổ hợp môn khối D01, D06, D78 và D90. Điểm chuẩn năm 2020 là 34,37. Ngoài ra, trường cũng có thêm những chính sách ưu tiên tuyển thẳng dành cho các bạn học sinh có thành tích tốt theo quy định của trường.

Đại học Hà Nội

Được biết đến là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ chất lượng, Đại học Hà Nội giúp sinh viên có những kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ Nhật. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín tại Nhật.

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội

Đại học Hà Nội - trường đào tạo Nhật ngữ uy tín

Trường sẽ xét tuyển sinh viên dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, xét tổ hợp các môn của khối D01 và D06. Năm 2020, điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Nhật là 34,47.

Đại học FPT

Đại học FPT cũng là một trong các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội được đánh giá cao bởi trường luôn có tiếng là trường đào tạo ngành học quốc tế chất lượng. Lựa chọn ngành ngôn ngữ Nhật của Đại học FPT, các bạn sinh viên được đào tạo bài bản và được trải nghiệm môi trường học với cơ sở vật chất hiện đại.

Hiện trường tổ chức xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật dựa vào kết quả thi của tổ hợp môn khối A00, A01, D01 và D96.

Đại học Ngoại thương - Một trong các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội uy tín

Một trong những trường đại học uy tín và chất lượng bậc nhất Hà Nội chắc chắn phải nói đến Đại học Ngoại thương. Đây cũng là ngôi trường cung cấp chương trình đào tạo ngôn ngữ Nhật bài bản, có chất lượng cao.

Cũng giống các trường Đại học khác, Ngoại thương cũng xét tuyển dựa theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Tổ hợp các môn xét tuyển thuộc khối D01 và D06. Điểm chuẩn năm 2020 là 35,9 (ngoại ngữ nhân đôi).

Trên đây là những thông tin cơ bản về các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội mà Tư vấn du học Nhật Bản Intrase cung cấp cho các bạn. Bên cạnh việc học ngôn ngữ Nhật tại Hà Nội, các bạn cũng có thể du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật để trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập tại Nhật Bản.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ Tư vấn du học Nhật Bản Intrase để được giúp đỡ nhanh nhất nhé!