Chào cờ đầu năm mới 2021 tại Intrase

Cập nhật: 04/01/2021
Lượt xem: 945

Sáng thứ Hai, ngày 04/01/2021, tại trung tâm Nhật ngữ Intrase đã tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới cho toàn thể học viên Intrase.

Chào cờ đầu năm 2021

Buổi lễ Chào cờ diễn ra vào sáng thứ Hai đầu tuần

Được biết nghi thức chào cờ đầu tuần được Intrase duy trì vào sáng thứ Hai hàng tuần nhằm nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm của học viên; thực hiện nghiêm chỉnh nếp sống văn hóa ở Intrase, văn hoá giao tiếp, lối sống tập thể,...

Buổi chào cờ đầu tuần hôm nay cũng là buổi chào cờ đầu tiên của năm mới 2021, hứa hẹn sự thay đổi và khởi sắc mới của Intrase khi có thêm 2 thành viên mới gia nhập công ty và 1 cán bộ chuyển vị trí công tác. Được biết anh Nguyễn Quốc Duy trước đây từng công tác ở phòng Đối Ngoại, nay sẽ chuyển sang làm Trưởng phòng Tuyển sinh 2. Đồng thời sẽ có đồng chí Hồ Thị Hoa (phụ trách hồ sơ Nội - Phòng Tuyển Sinh) và Nguyễn Văn Tín (phụ trách hồ sơ Ngoại - Phòng Đối Ngoại) mới gia nhập Intrase.

Chào cờ đầu năm 2021

Đồng chí Hồ Thị Hoa, Nguyễn Quốc Duy, Nguyễn Văn Tín đang được Chủ tịch công ty giới thiệu với tất cả mọi người

Năm 2020 đầy biến động đã đi qua, Intrase vẫn luôn cố gắng tiếp tục hoàn thiện và phát triển trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản. Năm 2021 sẽ là năm đầy hứa hẹn cho việc phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19, khi việc chế tạo vắc-xin đang có chuyển biến tốt tại Nhật Bản và Việt Nam. 

 
X ĐÓNG LẠI