Công ty du học Nhật Bản uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Cập nhật: 06/09/2020
Lượt xem: 477

Công ty du học Nhật Bản uy tín là một trong những lựa chọn hàng đầu của đại đa số các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Nhật. Bởi những lợi ích và ưu điểm của việc lựa chọn một bên trung gian hỗ trợ quá trình du học cực kỳ hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và công sức. 

 

Cùng Nhật ngữ Intrase đi tìm hiểu lợi ích của việc lựa chọn tư vấn và giúp đỡ từ công ty du học Nhật Bản uy tín. 

 

công ty du học nhật bản uy tín

 

Tại sao nên đi du học Nhật Bản thông qua các công ty du học Nhật Bản uy tín? 

 

Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu đi du học Nhật Bản thì sẽ tự tìm hiểu, tự nghiên cứu các trường, từ chuẩn bị hồ sơ. Cách này được đánh giá là sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định cho quá trình chuẩn bị và đi du học Nhật. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn nguy cơ rủi ro rất cao. Chỉ một sai sót nhỏ, cũng sẽ khiến bạn có thể bị mất cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. 

 

Chính vì vậy, hiện nay, đại bộ phận các bạn du học sinh Việt đều lựa chọn các công ty du học Nhật Bản uy tín để được hỗ trợ cho việc du học Nhật. Đây thực sự là cầu nối giữa sinh viên là các trường nhật ngữ, trường đại học tại Nhật. Các công ty này không chỉ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính trong một thời gian ngắn mà còn tư vấn nhiệt tình cho các bạn trong việc lựa chọn ngành, lựa chọn trường phù hợp với bản thân. Đặc biệt, các công ty du học uy tín sẽ giúp bạn xin được visa cách dễ dàng hơn và đúng thời gian dự kiến. Mặc dù, bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí so với việc tự túc hoàn thiện các vấn đề trên, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, xuất ngoại cách dễ dàng và hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản. 

 

>>>> Xem thêm: Cách lựa chọn trung tâm du học Nhật Bản uy tín

 

Cách lựa chọn một công ty du học Nhật Bản uy tín 

 

Để lựa chọn một công ty du học Nhật Bản uy tín, bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau: 

 

  • Có đầy đủ các giấy phép hoạt động của cơ quan nhà nước, của sở giáo dục nơi công ty đó đăng ký trụ sở bao gồm giấy phép kinh doanh và giấy phép hoạt động tư vấn du học 

 

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đủ phương tiện phục vụ cho quá trình học ngôn ngữ và ăn ở tại Việt Nam. 

 

  • Mọi chi phí du học đều được tư vấn, kê khai rõ ràng, không có các khoản phát sinh bất hợp lý 

 

  • Có nhiều các chính sách hỗ trợ du học như hướng nghiệp, chọn trường, đào tạo ngôn ngữ, văn hóa và pháp luật của Nhật Bản và hỗ trợ du học sinh sau khi sang Nhật

 

  • Thời gian triển khai, hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, đầy đủ, chính xác 

 

  • Có hợp đồng cam kết rõ ràng, minh bạch 

 

  • Có nhiều feedback, phản hồi tốt từ các du học sinh đã từng nhận tư vấn qua các công ty này. 

 

 

Nhật ngữ Intrase - Công ty du học Nhật Bản uy tín - Nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật 

 

INTRASE tự hào là đơn vị Tư vấn Kỹ sư, Kỹ thuật viên Nhật Bản, Tư vấn du học Nhật và Đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ chuyên trách và Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Mỗi năm, công ty du học Nhật Bản uy tín này giúp hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật du học theo hình thức du học tự túc, du học ngắn hạn, du học theo học bổng tại các trường Nhật ngữ và các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Nhật Bản. 

 

trung tâm du học Nhật Bản uy tín

 

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản cùng với Giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Du học sinh tại trung tâm Nhật ngữ Intrase luôn được quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất ngay từ quá trình tư vấn, chọn trường, chọn ngành phù hợp, hỗ trợ làm hồ sơ du học và khi đã học tập và làm việc tại Nhật. 

 

Hiện nay, Nhật Ngữ Intrase có mạng lưới cơ sở trên cả nước, với hai trụ sở chính tại Việt Nam ở Huế và Hà Nội và 5 trụ sở tại Nhật Bản. Chi phí du học Nhật Bản tại Intrase vô cùng hợp lý, tư vấn trọn gói và không phát sinh chi phí. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất khi tham gia học tiếng Nhật, Giáo dục định hướng và kỹ năng về đời sống Nhật Bản khi theo học tại Công ty chúng tôi.

 

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu và quan tâm đến các chương trình du học tại Nhật Bản thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI