4 tiêu chí giúp bạn chọn trung tâm đào tạo Nhật ngữ tốt nhất

Cập nhật: 04/01/2021

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ tốt là điều mà bất cứ ai khi học tiếng Nhật cũng đều tìm kiếm. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của một trung tâm dạy tiếng Nhật?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật xuất hiện trên thị trường. Bởi vậy, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, giảng dạy chất lượng không phải điều dễ dàng. Dưới đây là 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất.

Sự uy tín của trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một trung tâm đào tạo tiếng Nhật chính là sự uy tín của nó. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trung tâm đào tạo Nhật ngữ trên internet, sau đó đọc những comment, đánh giá của những học viên đã từng theo học để có cái nhìn tổng quan. Mặt khác, bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc người thân về những trung tâm mà bạn đang phân vân.

đào tạo Nhật ngữ

Tìm hiểu kỹ trung tâm trước khi lựa chọn

Bên cạnh đó, một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín sẽ có thời gian hoạt động lâu năm, đồng thời hợp tác cùng nhiều đối tác lớn ở trong nước và ngoài nước như các đơn vị đào tạo khác, các trường đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản, các công ty,…

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Có một câu danh ngôn rằng: “Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi”. Điều này đã đủ để chứng minh vai trò quan trọng của người thầy trong việc truyền dạy kiến thức cho những người học trò của mình. Bởi vậy, một trung tâm đào tạo Nhật ngữ tốt là trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy.

Không những giỏi chuyên môn, giảng viên còn cần có sự tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn học viên bởi tiếng Nhật là một ngôn ngữ không hề dễ dàng. Trong quá trình theo học tại trung tâm, giảng viên giỏi sẽ hướng dẫn bạn tận tình nhằm giúp bạn có kết quả học tập tốt nhất.

Ngoài ra, nên lựa chọn các trung tâm đào tạo tiếng Nhật có giảng viên là người bản xứ bởi bạn sẽ được tiếp xúc, lắng nghe giọng nói chuẩn và có cơ hội hiểu sâu về tiếng Nhật.

Cơ sở vật chất tại đơn vị đào tạo Nhật ngữ

đào tạo Nhật ngữ

Cơ sở vật chất là điều các bạn cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Nhật

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của một trung tâm tiếng Nhật chính là hệ thống cơ sở vật chất. Một trung tâm tốt sẽ mang đến cho bạn không gian học tập khoa học, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi; phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại nhằm giúp việc truyền tải nội dung dễ dàng và đầy đủ nhất.

Học phí tại trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Học phí là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm đào tạo Nhật ngữ. Những trung tâm quảng cáo học phí quá rẻ, bạn cũng cần kiểm chứng bởi rất có thể chất lượng đào tạo tỉ lệ thuận với mức chi phí. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải theo học tại những trung tâm có giá “cao chót vót”. Cách tốt nhất là hãy tham khảo tại các trung tâm khác, so sánh mức chi phí đó với những gì bạn nhận được khi theo học từ cơ sở vật chất đến chương trình giảng dạy để có đánh giá chính xác nhất.

Với 5 trụ sở tại Nhật Bản, 2 trụ sở tại Việt Nam và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Tư vấn du học Nhật Bản Intrase đã và đang được đánh giá là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ tại Huế nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Intrase - Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Tư vấn du học Nhật Bản Intrase sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi sẽ mang đến cho các bạn học viên những giáo trình phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Intrase đang hợp tác cùng hàng trăm đơn vị đối tác, tạo nên một mạng lưới kết nối rộng lớn giúp mang đến nhiều cơ hội cho các bạn học viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu được đào tạo Nhật ngữ chuyên sâu và bài bản, hãy liên hệ ngay với Intrase nhé!