Đào tạo Nhật ngữ tại Huế - Trung tâm tư vấn du học Intrase là lựa chọn số 1

Cập nhật: 05/01/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế uy tín, Intrase là lựa chọn số 1. Với 2 trụ sở tại Việt Nam và 5 trụ sở tại Nhật Bản được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giỏi, Intrase chắc chắn sẽ giúp bạn có những am hiểu sâu rộng về Nhật ngữ.

Cung cấp đa dạng chương trình đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Tại Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase, bạn có thể lựa chọn đa dạng các chương trình đào tạo tùy theo mục đích và mong muốn của bản thân. Intrase mang đến cho các bạn khóa học cấp tốc, khóa sơ cấp, khóa trung cấp. Theo đó, tùy vào từng khóa học sẽ có thời lượng và nội dung khác nhau.

Đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Intrase đào tạo Nhật ngữ bài bản, chuyên nghiệp

Với từng khóa học, Intrase đã biên soạn nội dung giảng dạy phù hợp theo đúng tên gọi của khóa học. Đảm bảo giúp các bạn khi theo học sẽ có những kiến thức chắc chắn và hiểu về Nhật ngữ.

Bên cạnh đó, Tư vấn du học Nhật Intrase còn mang đến khóa học tiếng Nhật miễn phí giúp các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ Nhật có cơ hội được tìm hiểu và học hỏi.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sơ vật chất cùng những trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo Nhật ngữ tại Huế luôn được Intrase chú trọng. Nhằm mang đến cho các học viên những không gian học hiệu quả nhất, Trung tâm Intrase đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn của mô hình đào tạo tại Nhật Bản.

Đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Bên cạnh đó, Intrase còn có trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế (miền Trung) và Hà Nội (miền Bắc). Đây là trung tâm đào tạo khép kín giúp các học viên nắm kiến thức rõ nhất, được hệ thống hóa từ đầu và giúp các bạn tự tin học tập, làm việc tại Nhật Bản. Các bạn trẻ mong muốn du học Nhật Bản ngành mỹ thuật, y dược, marketing, kinh doanh,… có thể dễ dàng di chuyển và tiết kiệm chi phí khi đến học tập tại Intrase.

Đội ngũ chuyên gia, giảng viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Một trong những điểm mạnh của Intrase là sở hữu đội ngũ chuyên gia, giảng viên, tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên tại Intrase luôn làm việc theo đúng phương châm: “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Trách nhiệm - Uy tín - Tận tâm”.

Đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Đội ngũ lãnh đạo tận tâm tại Intrase

Ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đào tạo Nhật ngữ tại Huế, Hà Nội của Intrase, bạn sẽ được đội ngũ nhân sự tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình. Trong quá trình học, các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời được hỗ trợ trong suốt quá trình học cũng như quá trình du học Nhật Bản.

Hợp tác cùng hàng trăm đối tác lớn ở trong và ngoài nước

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cũng như mang lại cơ hội việc làm cho các học viên, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase cũng luôn tìm kiếm, lựa chọn và hợp tác cùng những đơn vị uy tín.

Hiện Intrase đang hợp tác cùng hơn 300 đối tác ở cả Việt Nam và Nhật Bản, trong đó có những đơn vị đào tạo có tiếng như trường Nhật Ngữ Soken Gakuen Kanyobi, trường ngôn ngữ Sendai, học viện ngôn ngữ Quốc tế, trường Nhật ngữ Quốc tế IJC, học viện văn hóa quốc tế Toyo,…

Đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Intrase hợp tác cùng nhiều đối tác lớn

Với điểm mạnh trên, Nhật ngữ Intrase tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ tại Huế nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Không chỉ đào tạo Nhật ngữ, Intrase còn hỗ trợ các bạn trong việc du học hoặc mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Việt Nam và Nhật Bản.

Nếu bạn đang có mong muốn được đào tạo Nhật ngữ một cách chuyên sâu và bài bản, hãy liên hệ ngay với Tư vấn du học Nhật Bản Intrase nhé!