Đi xuất khẩu lao đông nhật bản cần những gì?

Cập nhật: 04/06/2021
Lượt xem: 521
Với những người đang quan tâm đến đất nước Nhật Bản và muốn tìm hiều kỹ để chuẩn bị  sang đó làm việc. Và rất nhiều bạn đang quan tâm và đặt câu hỏi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?
Hãy cùng Intrase tìm hiểu những hành trang gì cần chuẩn bị khi đi xuất khấu lao động.

1, Tìm kiếm trung tâm XKLĐ uy tín

Trước hết, điều cầb làm là bạn phải tìm cho mình một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để mình đi đi tới khảo sát trung tâm đó như thế nào. Ở đây  tư vấn viên sẽ giới thiệu trung tâm cho bạn và tư vấn cho bạn điều cần tìm hiểu và các đơn hàng mà bạn cảm thấy phù hợp với  năng lực mà   bạn lựa chọn được các đơn hàng phù hợp với năng lực, công việc…
Đồng thời cũng sẽ được tư vấn thêm về việc làm tại Nhật, về mức lương các điều kiện hỗ trơ như ăn ở, đi lại và các phụ phí khi đi làm việc ở Nhật Bản
 Cùng với đó là tất cả những vấn đề mà người lao động đang quan tâm khi qua Nhật. Đặc biệt là hướng dẫn quy trình thi tuyển các đơn hàng để bạn có thể nắm bắt trực tiếp.

2, Các thủ tục thực hiện tại trung tâm

Khi được hỏi xuất khẩu lao động nhật bản cần những gì? Thì đó chính là việc bạn phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ nếu như đủ điều kiện thì sẽ được đào tạo tiếng tại trung tâm (nếu nhưc chưa biết tiếng).
Điền khai form theo mẫu của trung tâm. Được các tư vấn viên dẫn đi khám sức khỏe và các thủ tục cần thiết tại trung Tâm và  sau đó tham gia đào tạo trước phỏng vấn đơn hàng.Và các mức phí cơ bản để tham gia phỏng vấn đơn hàng

3, Tham gia thi tuyển, phỏng vấn đơn hàng

Để đảm báo cho các ứng viên chuẩn bị tốt nhất và có khả năng đỗ phỏng vấn cao nhất, Intrase luôn đào tạo trước phỏng vấn cho các ứng viên. Các ứng viên sẽ học những câu chào hỏi và giới thiệu về bản thân bằng tiếng Nhật cơ bản (tăng tỉ lễ đỗ phỏng vấn) chuẩn Nhật Bản. 

4, Đào tạo sau khi trúng tuyển

Đây là chính phần mà bạn cần phải chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn cần được định hướng về văn hóa, pháp luật, cách làm việc, ứng xử… của người Nhật.
Ngoài ra cũng có thể học thêm về kỹ năng, tay nghề đơn hàng mà bạn sẽ làm tại Nhật. Thời gian thường sẽ trong khoảng 4 – 6 tháng cũng có thể nhanh hơn đấy.

5, Làm visa và chuẩn bị hành lý

Trong quá trình học và sau khi trúng đơn hàng theo đúng với những yêu cầu. Bên công ty sẽ tiến hành làm visa cho người lao động, lúc này bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật tốt. Khi đã có visa rồi thì công việc cuối cùng là chuẩn bị hành lý sang Nhật thôi nhé.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?”. Hy vọng, bạn hãy nắm rõ quy trình này để có thể đi Nhật dễ dàng, nhanh chóng nhất. Còn nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 
X ĐÓNG LẠI