Định hướng Du học Nhật Bản tại Huế uy tín, tận tâm, chi phí hợp lý

Cập nhật: 13/09/2020
Lượt xem: 1441

Nhật Bản là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất trên thế giới. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều bạn trẻ mơ ước được tới Nhật Bản để học về các ngành công nghệ thông tin, y học, cơ khí - ô tô, xây dựng,... vì điều kiện giáo dục tuyệt vời của quốc gia này.

Tư vấn du học Nhật Bản tại Huế

Du học Nhật Bản đang được nhiều bạn học sinh - sinh viên lựa chọn

Mặc dù Nhật Bản là nơi du học tuyệt vời nhưng trước khi đến một quốc gia xa lạ, chắc hẳn bạn vẫn còn nhiều mối lo cần được giải đáp. Nếu bạn đang cần tìm thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Huế thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chí giúp bạn chọn nơi tư vấn du học Nhật Bản tại Huế uy tín

Hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản được mở ra tại Huế. Trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm, bạn nên cân nhắc về các tiêu chí sau đây:

- Trung tâm có thương hiệu uy tín, có giấy phép kinh doanh đầy đủ, có địa chỉ và cách thức liên hệ rõ ràng.

- Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo phục vụ đầy đủ cho bạn trong quá trình học ngoại ngữ và văn hóa trước khi đi du học.

- Là nơi có giáo viên và cán bộ chuyên trách dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, giúp bạn định hướng nghề nghiệp và ngành học phù hợp.

- Là nơi có thể tư vấn cho bạn chi tiết về các trường đại học tại Nhật Bản để bạn đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hành trình sắp tới của mình.

- Trung tâm có cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm thêm và tìm chỗ ở cho du học sinh trong thời gian đầu đặt chân tới Nhật Bản.

- Trung tâm có đội ngũ tư vấn viên tận tình, cung cấp thông tin chính xác về du học Nhật Bản.

- Chi phí dịch vụ hợp lý, có trao đổi với học viên rõ ràng và chi tiết về từng khoản chi, không mập mờ trong việc thu phí.

Tư vấn du học Nhật Bản tại Huế

Học viên tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Huế - Intrase

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm được nơi tư vấn du học Nhật Bản tại Huế phù hợp thì hãy đến với Intrase để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Người Việt Nam muốn du học Nhật Bản cần có điều kiện gì?

Các đối tượng đáp ứng đủ những điều kiện sau thì sẽ được phép du học Nhật Bản:

- Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình học tập (GPA) từ 6.0 trở lên, vẫn có những trường nhận hồ sơ có điểm học tập từ 5.0 và không có môn nào xếp loại yếu.

- Tuổi từ 18 – 30 (tính đủ theo tháng). Thực tế thì độ tuổi từ 18 – 21 là dễ đi nhất, tuổi từ 21 – 25 thường sẽ khó vào được trường tốt, trên 25 tuổi thường sẽ chỉ có thể học cao đẳng, học nghề hoặc du học cao học.

- Sức khỏe: Sức khỏe tốt, có giấy khám sức khỏe đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, giang mai, lậu,…

- Không nằm trong diện bị cấm xuất cảnh ở Việt Nam và không bị cấm nhập cảnh ở Nhật Bản. 

Trung tâm Intrase: Nơi nâng cánh ước mơ du học Nhật Bản

Trung tâm Đào tạo ngoại Ngữ và Giáo dục định hướng Intrase là đơn vị trực thuộc Công ty Quinn HN. Intrase tự hào là đơn vị Phái cử Người Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản theo diện Thực tập sinh, Định hướng Du học, Tư vấn Kỹ sư, Kỹ thuật viên Nhật Bản và Đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Việt Nam. Intrase sở hữu những điểm mạnh vượt trội trong số các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Huế:

- Là đơn vị có giấy phép hoạt động đúng pháp luật, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

- Ban lãnh đạo, Cán bộ chuyên trách và Giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học Nhật Bản.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản.

- Giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

- Sở hữu trung tâm đào tạo khép kín tại miền Bắc và miền Trung giúp các bạn sinh sống tại Huế giảm bớt chi phí đi lại trong quá trình học tập.

- Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm đào tạo tiếng Nhật, giáo dục định hướng và kỹ năng về đời sống Nhật Bản giúp bạn chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi đến với xứ sở hoa anh đào.

Tư vấn du học Nhật Bản tại Huế

HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế trong chuyến thăm và làm việc tại trung tâm Intrase

Tư vấn du học Nhật Bản tại Huế

Buổi giao lưu văn hóa thú vị của học viên tại trung tâm Intrase

Tư vấn du học Nhật Bản tại Huế

Intrase không chỉ đào tạo ngoại ngữ mà còn giúp học viên phát triển kỹ năng sống chuẩn Nhật

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu và quan tâm đến các chương trình du học tại Nhật Bản thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI