Đơn hàng May vải bọc ghế ô tô tại Nhật Bản gọi tên 3 cô gái Huế

Cập nhật: 14/01/2021
Lượt xem: 899

Ngày 14/01/2021, Intrase đã tổ chức phỏng vấn thành công đơn hàng May vải bọc ghế ô tô. Được biết đơn hàng này các bạn sẽ được làm việc tại tỉnh Aichi - Nhật Bản, với thời gian làm việc là 3 năm.

Tuyển dụng lao động Nhật Bản

Các thực tập sinh tham gia phỏng vấn đơn hàng

Tiếp nối thành công các đơn hàng đi trước, ngày 14/01/2021, tại Trung tâm Nhật Ngữ Intrase đã diễn ra buổi phỏng vấn Đơn hàng May vải bọc ghế oto của công ty Kinu - Công ty chuyên về nội thất ô tô… hàng đầu Nhật Bản.

Tuyển lao động Nhật Bản

Các bạn thí sinh đăng ký phỏng vấn đơn hàng đã đến từ rất sớm để chuẩn bị công tác phỏng vấn

Buổi thi tuyển đơn hàng diễn ra gồn 2 phần: Phần thứ nhất là thi thực hành và phần thứ hay là trả lời phỏng vấn. Phần thi thực hành, các bạn thí sinh sẽ tiến hành may để kiểm tra tay nghề. Sau khi kết thúc phần may, các bạn sẽ trả lời phỏng vấn. Thí sinh sẽ có kết quả ngay trong ngày sau khi trải qua hai vòng thi tuyển.

Tuyer dụng lao động Nhật Bản

Các bạn sẽ tham gia thi tay nghề may trước

Sau quá trình thi tuyển, bên phía đối tác đã chọn được 3 thực tập sinh phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng để sang làm việc tại Nhật Bản, các thực tập sinh đó là:

1. Mai Thị Hằng - Xã Thủy Lương, Hương Thủy, TT Huế
2. Trương Thị Quỳnh Anh - Phường Trường An, Huế, TT Huế
3. Phạm Thị Thanh Tuyền - Xã Thủy Tân, Hương Thủy, TT Huế
Tuyển dụng việc làm Huế
3 thực tập sinh đỗ đơn hàng

Mặc dù các bạn thí sinh tham gia thi tuyển còn lại không đậu, nhưng các bạn vẫn còn nhiều cơ hội do Intrase mang đến, khi còn rất nhiều đơn hàng phù hợp và hấp dẫn đang chờ đợi các bạn ở phía trước.

Hãy cùng Intrase nhìn qua các hoạt động buổi phỏng vấn tại đây!

 
X ĐÓNG LẠI