Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất: Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng

Cập nhật: 20/05/2021

Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất 2021 được Intrase cập nhật kịp thời sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa, chuẩn bị và không bỏ lỡ thông tin quan trọng cho những dự định của mình. Theo dõi ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Yêu cầu chung của đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất

Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất 2021 với các yêu cầu chung không quá cao, bao gồm:

- Về độ tuổi: từ 18 - 35 tuổi, một số đơn hàng có thể lấy đến 40 tuổi

- Ngoại hình: Nam cao từ 1m65 trở lên, nặng 50kg trở lên; nữ cao 1m50 trở lên, nặng 45kg trở lên.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh trong nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản. Giấy khám sức khỏe phải từ bệnh viện được cấp phép khám cho người đi XKLĐ nước ngoài.

- Hồ sơ tham gia đơn hàng: Để có thể đăng ký tham gia đơn hàng, người lao động cần chuẩn bị trước các hồ sơ cá nhân. Hồ sơ này sẽ được dịch trước khi chuyển cho nghiệp đoàn Nhật Bản xem xét.

- Yêu cầu khác: Tốt nghiệp THCS trở lên, chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản, không có tiền án, tiền sự.

Top 5 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất 2021

Năm 2021, các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất vẫn tập trung chủ yếu là các ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng, thực phẩm, nông nghiệp, may mặc, cơ khí. Cụ thể:

Đơn hàng trồng dưa: Mức lương rất cao, khoảng 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca) cùng nhiều chế độ đãi ngộ dành cho lao động tốt. Công việc cụ thể gồm trồng, thu hoạch dưa lưới, đóng gói dưa vào thùng. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, tiên tiến và rất an toàn.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất

Đơn hàng chế biến thủy sản: Là đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất phù hợp với cả lao động nam và nữ bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền. Công việc chủ yếu của người lao động khi đi đơn hàng chế biến thủy sản chính là sơ chế cá, thủy hải sản và đóng gói. Mức lương khoảng 28 triệu đồng/ tháng (chưa tính tăng ca).

Đơn hàng linh kiện điện tử: Theo kết quả khảo sát, phần lớn người lao động có mong muốn làm trong nhà xưởng. Và đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử là một trong những đơn hàng được nhiều lao động Việt lựa chọn nhất. Mức lương của đơn hàng này khoảng 28-29 triệu đồng/tháng. Đối với đơn hàng này, người lao động thực hiện các công việc như lắp ráp linh kiện, sản xuất linh kiện… Đơn hàng linh kiện điện tử sẽ giúp bạn có cơ hội nâng cao tay nghề, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Sau khi trở về, lao động sẽ có cơ hội được nhận vào những công ty, xí nghiệp nước ngoài với mức thu nhập cao.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất

Đơn hàng XKLĐ ngành mộc xây dựng: Công việc cụ thể thường là lắp khung nhà gỗ ở công trường xây dựng. Mức lương của đơn hàng mộc xây dựng khoảng 30-32 triệu đồng/tháng. Môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia được đơn hàng này đòi hỏi người lao động phải tính cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.

Đơn hàng chế biến thịt gà: Đây là đơn hàng dành cho nữ, làm việc tại nhà xưởng. Công việc chủ yếu là đứng chế biến thịt gà, đóng gói thành phẩm. Mức lương cho đơn hàng là 28 triệu đồng/ tháng chưa kể làm thêm.

Trên đây là đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất dành cho người lao động Việt. Liên hệ ngay với Intrase để được tư vấn chi tiết về điều kiện, thời gian ứng tuyển nhé!