Du học Đài Loan - Tại sao Đài Loan ngày càng trở nên hấp dẫn?

Cập nhật: 18/02/2022
Lượt xem: 374
1. Sự giàu có
     Nếu bạn học ở Đài Loan, rất có thể bạn sẽ trải nghiệm niềm vui từ sự giàu có của Đài Loan. Đài Loan tự hào có mức độ giàu có trung bình trên mỗi người trưởng thành cao hơn hầu hết các quốc gia ở châu Á-Thái Bình Dương. Theo Báo cáo của cả năm 2016, mức độ giàu có trung bình trên mỗi người trưởng thành của Đài Loan tương tự như ở Tây Âu, ở mức $ 172,847. Đài Loan cho rằng thành công của nó là một quốc gia giàu có với những cá nhân giàu có với nền kinh tế thu nhập cao. Trong số dân số khoảng 23,52 triệu người, có 35.000 người là triệu phú.

2. Thân thiện với người nước ngoài

Đài Loan liên tục được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sống Vùng nông thôn tuyệt đẹp của nó, thức ăn ngon, cửa hàng cà phê tuyệt vời và sự dễ dàng tìm kiếm một công việc nào đó để làm cho cuộc sống thêm thú vị. Và đặc biệt lý do Đài Loan thu hút du học sinh nhiều đến vậy chính là vì sự thân thiện của những người dân địa phương. Bất chấp rào cản ngôn ngữ, sự tương tác thân thiện của họ khiến Đài Loan trở thành điểm đến hàng đầu cho người nước ngoài và cho sinh viên.

Người Đài Loan Dùng Ngôn Ngữ Gì? – Tour Du Lịch Đài Loan 101

3. Sự phát triển về công nghệ 

Nếu bạn muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ, Đài Loan là nơi thích hợp. Vào năm 2016 tạp chí Times Higher Education xếp hạng đã đưa ba trường đại học Đài Loan trong danh sách toàn cầu của 150 cho sinh viên tốt nghiệp có được việc làm nhất trong công nghệ. Điều gì làm cho sinh viên tốt nghiệp công nghệ Đài Loan sẵn sàng làm việc? Các chương trình STEM được xếp hạng cao của họ kết hợp với các đối tác trong ngành giúp sinh viên có nhiều lợi thế cạnh tranh.

4. Học tiếng Anh

Nhiều trường đại học ở Đài Loan cung cấp các chương bằng tiếng Anh rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Đại học Tunghai của Đài Loan mang đến trải nghiệm độc đáo cho người nói tiếng Anh Với 9 trường cao đẳng, 34 khoa, 35 chương trình thạc sĩ, 14 chương trình tiến sĩ, 17.000 sinh viên, 500 giáo viên, bảng xếp hạng quốc gia hàng đầu và trường đại học duy nhất ở Đài Loan cung cấp chương trình mẫu giáo thông qua chương trình tiến sĩ, Đại học Tunghai là một nơi lý tưởng để học, học, phát triển và học tiếng Anh. 

5.  Học một ngôn ngữ mới 

Học một ngôn ngữ mới không chỉ tốt cho bộ não của bạn. Đây là một ý tưởng khá hay để có ít nhất một kiến ​​thức làm việc về ngôn ngữ của nước chủ nhà. Hầu hết các trường đại học Đài Loan đều có chương trình đào tạo tiếng Hoa cho các bạn sinh viên quốc tế. Đây là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên hành tinh (dựa theo thống kê số người sử dụng và người biết nói tiếng Hoa)

6. Học bổng

Với nỗ lực gần đây của Đài Loan để thu hút 30.000 sinh viên quốc tế, Chính phủ Đài Loan cấp học bổng hào phóng cho sinh viên quốc tế muốn học tiếng Trung, và theo đuổi bằng đại học và sau đại học tại Đài Loan. StudyInTaiwan.org có một cơ sở dữ liệu hữu ích, nơi bạn có thể tìm kiếm học bổng dựa trên mục đích giáo dục, lý lịch, lĩnh vực học tập và quốc gia gốc của bạn. Họ cung cấp cả trường học và trang web học bổng dựa trên các cụm từ tìm kiếm mà bạn nhập.

7. Điều kiện nhập học và tỉ lệ đậu visa

     - Điều kiện nhập học tại Đài Loan không quá là khó khăn đối với sinh viên quốc tế nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung. Bạn sẽ rất dễ dàng để xin học tại một ngôi trường nào đó mà bạn mong muốn.

     - Tỉ lệ đậu visa

     Có lẽ đây là điều quan tâm nhiều nhất của các bạn đúng không? Đó cũng là lý do vì sao nên đi du học Đài Loan. Đến với INTRASE bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về lộ trình, phân tích rõ về hồ sơ của bạn, đưa ra những giải pháp khắc phục và chắc chắn rồi tỉ lệ có visa sẽ rất cao các bạn nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

 
X ĐÓNG LẠI