Du học Đài Loan - Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan kỳ tháng 9/2023

Cập nhật: 28/12/2021

Du học chưa bao giờ dễ dàng như thế: du học Đài Loan 100% học bổng ban đầu khi nộp hồ sơ, miễn 100% học phí năm đầu tiên, được nhà trường giới thiệu việc làm thêm và sắp xếp thực tập có trợ cấp trong suốt quá trình du học. Sau tốt nghiệp, nhà trường sẽ bố trí việc làm cho sinh viên trường mình được ở lại Đài Loan công tác

Trong những năm gần đây, du học Đài Loan ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh Việt Nam. Đặc biệt, với chính sách mở cửa du học bằng chương trình Tân Hướng Nam được chính phủ và Bộ Giáo dục Đài Loan thông qua, càng tạo nên hiệu ứng rất tốt thu hút rất nhiều học sinh Việt Nam bởi chi phí du học cực kỳ thấp, nhà trường liên kết nhiều doanh nghiệp cho du học sinh làm thêm và thực tập đúng chuyên ngành mình đang học và nhất là cơ hội bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhận thấy tiềm năng và xu hướng của chương trình này, INTRASE cung cấp thêm chương trình tuyển sinh DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ THÁNG 9 NĂM 2023.

Nội dung chương trình tuyển sinh

1. Đối tượng du học Đài Loan:

- Nam, Nữ tốt nghiệp THPT trở lên

- Điểm GPA (điểm trung bình các năm học) các năm cấp 3 từ 6.0 trở lên

- Có ý chí, tinh thần học hỏi.

- Hạnh kiểm tốt.

- Sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự

2. Hạn nộp hồ sơ du học Đài Loan

- Từ thời điểm hiện tại đến cuối tháng 6/2023.

- Dự kiến xuất cảnh: Đầu tháng 9/2023.

3. Thời gian học tập:

Học tiếng Hoa tại Việt Nam (thời gian 3 ~6 tháng, mục tiêu đạt chứng chỉ TOCFL A1)

Thời gian học tại Đài Loan: 4 năm

Hệ: Cử nhân chính quy

4. Về việc làm thêm:

Năm 1: sau khi nhập học, nhà trường sẽ sắp xếp việc làm thêm tại các doanh nghiệp mà trường liên kết, thời gian làm việc tối đa 20h/ tuần, lương theo quy định của pháp luật Đài Loan.

Từ năm 2 trở đi: trường bố trí thực tập trong các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành của học sinh, thời gian thực tập có trợ cấp với số giờ là 20 giờ/ tuần và thời gian làm thêm 20h, tổng thời gian làm thêm và thực tập có lương là 40h/ tuần (chưa kể thời gian nghỉ hè và nghỉ đông được làm full-time không giới hạn)

Sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ giới thiệu công ty làm việc (nếu muốn)

5. Học bổng và chương trình liên kết đặc biệt:

- Học bổng: 100% có học bổng đầu vào bằng nhiều hình thức: miễn 100% học phí năm đầu, hoặc giảm 50% học phí và ký túc xá, học bổng trừ trực tiếp ngay ban đầu, trong suốt quá trình du học còn nhiều học bổng khuyến học hấp dẫn cho du học sinh

- Chương trình liên kết đặc biệt:

+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 học sinh

+ Chi phí du học cực kỳ hấp dẫn

+  Được thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học tập đúng với chuyên nghành đào tạo tại trường.

+ Học sinh được kết hợp đào tạo song song với thực hành trong suốt quá trình học tập

+ Sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm thêm hợp pháp ngay khi mới sang Đài Loan nhập học.

+ Cơ hội ở lại Đài Loan làm việc với mức lương cao và ổn định hoặc quay trở về làm việc cho hơn 5400 doanh nghiệp Đài Loan đang đầu tư tại Việt Nam.

6. Phương thức tuyển sinh:

Học sinh sau khi đạt đủ điều kiện đầu vào nộp hồ sơ ban đầu tại phòng hành chính văn thư nhà trường, phía đơn vị sẽ tổ chức đợt phỏng vấn trực tiếp để tuyển chọn và thông báo kết quả.

7. Hồ sơ dự tuyển:

- Căn cước công dân hoặc CMND bản photo có công chứng

- Hộ khẩu bản photo có công chứng

- Bằng tốt nghiệp (Bổ sung sau khi tốt nghiệp)

- Học bạ THPT (Bổ sung sau tốt nghiệp)

- Hộ chiếu photo + gốc

- Ảnh nền trắng chụp 3 tháng gần đây ( 3 x 4cm, 4 x 6cm, mỗi loại 8 cái)

Trên đây là những thông tin cơ bản về Thông tin tuyển sinh du học Đài Loan kỳ tháng 9/2023, Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu và quan tâm đến các chuơng trình du học Hàn Quốc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 098 117 1133 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.