Du học Hàn Quốc - Học tiếng Hàn cấp tốc 0 đồng với Intrase

Cập nhật: 26/08/2022
Lượt xem: 574

Những năm gần đây, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ và đặc biệt nhất là khi những gì liên quan đến Hàn Quốc trong đó có tiếng Hàn đang được rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, có rất nhiều lợi ích to lớn khi biết tiếng Hàn. Nắm bắt được xu thế hiện tại và nhằm tạo điều kiện cho các bạn làm quen với một trong ba loại ngôn ngữ tượng hình là tiếng Hàn Quốc này, INTRASE tổ chức chiêu sinh lớp tiếng Hàn cấp tốc hoàn toàn miễn phí đợt 1. Các bạn nhanh tay đăng ký ghi danh nhé.

Những lợi ích khi học tiếng Hàn là gì?

1. Tiếng Hàn là cơ sở để bạn có thể học thêm một nền văn hóa mới:

Thông qua việc học tiếng Hàn, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đất nước cũng như con người ở đây. Bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của đất nước cũng như những sự khác biệt về ngôn hay văn hóa của từng vùng miền khác nhau, đặc biệt là trong phong tục, tập quán của con người Hàn Quốc. Giúp bạn tìm hiểu và học hỏi thêm được tất cả những gì mà bạn có thể tưởng tượng về Hàn Quốc, về phong cách sống, địa điểm du lịch, đặc biệt là văn hóa ẩm thực của đất nước Hàn quốc thú vị này. 

2. Học tiếng Hàn sẽ giúp ích cho việc du học của các bạn học sinh và sinh viên

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục xuất sắc bật nhất trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Bên cạnh đó, vì khi du học sinh chọn học ngành Hàn Quốc Học sẽ được hỗ trợ kinh phí, học bổng du học từ nhiều nguồn khác nhau như từ nhà nước, các trường Hàn Quốc như học bổng Lotte, học bổng Samsung,… Và điều quan trọng hơn là sau khi du học sinh ở Hàn về nước sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tình trạng việc làm ngày càng hiếm hoi như hiện nay. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

Những tâm sự thật về cuộc sống Du học sinh Hàn Quốc

Các du học sinh được trải nghiệm cuộc sống như người bản địa.

Rõ ràng khi du học sinh theo học tại các trường tại Hàn Quốc thì bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội để sống, cảm nhận và suy nghĩ như một con người Hàn Quốc. Không những thế tại đây những người bạn Hàn Quốc vô cùng thân thiện và mến khách luôn chào đón những chuyến viếng thăm của bạn. Sẽ là cơ hội để trải nghiệm văn hóa và học ngôn ngữ Hàn Quốc cùng những người dân nơi đây không hề khó khăn với các bạn.

3. Học tiếng Hàn để tìm kiếm cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn

Theo con số thống kê hiện nay của văn phòng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam thì trong 7 tháng đầu năm 2016, lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam tăng 31,3%, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 10000 cư dân Hàn quốc đang ngụ cư tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại Việt Nam. 

Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đang dần dần bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần trình độ tiếng Hàn bập bẹ bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Hàn đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho bạn khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty Hàn Quốc hay những công ty cần những phiên dịch viên tiếng Hàn. Hoặc các bạn có thể làm giàu bằng tiếng Hàn quốc với những công việc như: thông dịch, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn.

Cực kỳ nhiều cơ hội hợp tác với hàng ngàn các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đang chờ đợi bạn. Cùng buôn bán, xuất nhập khẩu, cùng mở vốn kinh doanh, mở nhà hàng, mở siêu thị nhỏ, làm dịch vụ, du lịch, làm ăn vv.. là những cơ hội rất rộng mở với tất cả người Việt nếu biết tiếng Hàn.

Thu nhập của những người biết tiếng Hàn hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức lương phiên dịch bình quân hiện nay khoảng 150 USD/ ngày mức trung bình, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 600-700 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 800- 1100 USD/ tháng.

4. Học tiếng Hàn giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam. Vì thế, những người đang làm việc cho các công ty này rất nhiều nên việc học tiếng Hàn sẽ tạo thêm cho họ cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Đây cũng là dịp để các bạn có thể khám phá đất nước Hàn Quốc, việc học tập tiếng Hàn và trau dồi thêm văn hóa Hàn Quốc là hết sức cần thiết đối với những ai có mong muốn thăng tiến trong môi trường làm việc này.

5. Tiếng Hàn là điều kiện không thể thiếu cho những ai muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Nếu bạn không đủ điều kiện về học lực và tài chính để tham gia chương trình du học Hàn Quốc tự túc, có thể đăng ký chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo dạng EPS hay kỹ sư E7. Nhưng cho dù muốn đặt chân đến xứ Kim Chi học tập hay làm việc đều cần phải chuẩn bị nền tảng tiếng Hàn cơ bản trước. Do đó, việc học tiếng Hàn như là một điều kiện tất yếu và tiên quyết cho những ai có dự định đến Hàn Quốc lao động, học tập và sinh sống. 

Sau tất cả những lý do trên thì việc học tiếng Hàn sẽ mang lại cho chúng ta rất rất nhiều lợi ích, thậm chí chúng ta còn có nhiều cơ hôi để làm giàu từ tiếng Hàn nữa. 

Vì vậy hay nhanh tay chớp lấy cơ hội được học tiếng Hàn miễn phí tại INTRASE với lớp học cấp tốc 0 đồng dành cho người mới bắt đầu.

Thông tin khoá học: 

Tên khoá học 

Khóa học Hangul Free: HR01.2022

Số lượng

35 học viên/ lớp

Học phí

Miễn phí

Hình thức giảng dạy

Học tại Trung tâm Intrase

Thời lượng

120 phút/ buổi (2 buổi/ tuần ~ 10 buổi/ 1 khóa/ 4 tuần)

Thời gian

14h -16h (thứ 3 - thứ 5 hàng tuần)

Trình độ

Người mới bắt đầu

Mục tiêu khóa học

Đầu ra sơ cấp 1 (tương đương với Seoul 1A)

Đăng ký

đăng ký ngay


Yêu cầu đối với học viên: Tham gia với tinh thần học tập nghiêm túc, lên lớp chuyên cần, đều đặn (nghỉ học phải có lý do chính đáng)

Được cấp chứng chỉ nếu đạt 3 yêu cầu sau:
1. Vắng không quá 3 buổi
2. Hoàn thành 100% bài tập về nhà
3. Điểm thi cuối khóa đạt ≥ 60/100

Đăng ký tại link sau:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1R4WIo53XI1emqm0oHotDg2ul6QA4T-ldRTn6i-H7aOk/edit#gid=0

 
X ĐÓNG LẠI