Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

Cập nhật: 15/12/2020

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào là câu hỏi rất nhiều bạn đặt ra với Tư vấn du học Nhật Bản Intrase. Hãy cùng điểm qua 5 ngôi trường uy tín bạn không nên bỏ lỡ tại xứ sở hoa anh đào nhé!

Top 5 trường đại học uy tín tại Nhật Bản

Đại học Tokyo

Một trong những ngôi trường mà rất nhiều người mơ ước khi du học Nhật chính là đại học Tokyo. Đây là ngôi trường đứng top 1 tại Nhật và đứng thứ hàng 43 trên toàn thế giới.

Đại học Tokyo - trường top 1 tại Nhật

Đại học Tokyo là trường đại học quốc gia đầu tiên tại xứ sở hoa anh đào. Trường được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giúp mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đại học Osaka

Đại học Osaka là ngôi trường được nhiều du học sinh lựa chọn. Trong 4000 sinh viên đang theo học, có tới 500 người là những du học sinh quốc tế. Trường cũng có thứ hạng cao ở cả Nhật và trên thế giới.

Đại học Osaka đào tạo nhiều ngành học khác nhau. Trong đó, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt để du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh.

Đại học Keio

Với những ai muốn du học Nhật Bản ngành y dược, đại học Keio là một trong những lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh lĩnh vực y dược, trường còn đào tạo các ngành học khác như kinh doanh, kinh tế, khoa học và kỹ thuật, luật, văn chương, dược, quản lý chính sách và thông tin môi trường.

Vì là một trong những ngôi trường lâu đời nhất và là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất nên tỷ lệ cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Đại học Keio - Lựa chọn hàng đầu cho du học sinh

Đại học Kyoto

Kyoto cũng là ngôi trường thuộc top đầu tại Nhật Bản và xếp thứ hạng cao trên thế giới. Đại học Kyoto có 10 khoa nghiên cứu hệ đại học và 17 khoa nghiên cứu hệ sau đại học. Đại học Kyoto là ngôi trường có nhiều thành tích đáng nể khi đạt nhiều giải Nobel, Fields,…

Đại học Kyushu

Đại học Kyushu là ngôi trường thu hút rất đông du học sinh quốc tế. Trong khoảng 20000 sinh viên theo học tại trường thì có đến 10% là du học sinh. Đây là ngôi trường công lập lớn nhất trên đảo Kyushu.

Thêm một điểm của đại học Kyushu thu hút sinh viên chính là bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị và được miễn giảm đến 50% học phí trong 4 năm học.

Tư vấn du học Intrase – Giúp bạn trả lời câu hỏi: Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

Tư vấn du học Nhật Bản Intrase đã cung cấp cho bạn top 5 trường đại học tại Nhật Bản mà các bạn không nên bỏ lỡ. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Intrase thường xuyên cập nhật, phân tích và đánh giá các ngôi trường để mang thông tin hữu ích nhất đến các bạn có mong muốn du học Nhật.

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào

Intrase sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Trong quá trình tư vấn, tùy vào mong muốn và khả năng của các bạn học sinh, sinh viên mà Intrase sẽ đề xuất cho bạn những ngôi trường phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, khi đã lựa chọn được ngôi trường và ngành học phù hợp, Tư vấn du học Nhật Bản Intrase vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong quá trình làm hồ sơ, xin visa hay giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản nhưng chưa biết nên chọn trường nào, hãy liên hệ ngay với Intrase để được tư vấn chi tiết nhất.