Du học Nhật Bản ngành nấu ăn – Top 4 ngôi trường đào tạo chất lượng

Cập nhật: 09/12/2020

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn sẽ mang đến cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm thú vị, giúp bạn khám phá ẩm thực độc đáo tại xứ sở hoa anh đào. Nếu bạn đang có ý định học nấu ăn tại Nhật, hãy tham khảo 4 ngôi trường đào tạo tốt nhất dưới đây.

Lý do nên du học Nhật Bản ngành nấu ăn

Nhật Bản là một trong những quốc gia thu hút đông du học sinh của các nước trên thế giới. Họ du học Nhật Bản ngành marketing, logistics, mỹ thuật,… và trong đó, ngành nấu ăn cũng là lựa chọn hàng đầu.

Nhắc đến nền ẩm thực đa dạng và độc đáo trên thế giới, không thể không nhắc đến ẩm thực Nhật Bản. Sashimi hay sushi đã trở thành những món ăn nổi tiếng trên cả thế giới. Ẩm thực Nhật không chỉ có hương vị tuyệt vời, sự cân bằng các thành phần dinh dưỡng mà nó có được trang trí hoàn hảo, tỉ mỉ và tinh tế. Bởi vậy, khi du học Nhật Bản ngành nấu ăn, bạn chắc chắn sẽ được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn

Nhật Bản là quốc gia có nền ẩm thực độc đáo

Bên cạnh đó, vì ẩm thực Nhật nổi tiếng thế giới nên bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Khi bạn có kỹ năng chuyên môn tốt được rèn luyện trong quá trình học tập, bạn có thể làm việc tại Nhật, trở về Việt Nam hoặc thậm chí làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới.

Top 4 ngôi trường đào tạo ngành nấu ăn chất lượng

Trường dạy nấu ăn Belle Saitama

Belle Saitama là ngôi trường nổi bật với lĩnh vực đào tạo làm bánh tại Nhật Bản. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Bên cạnh đó, trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Với phương châm: chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu, trường đã đào tạo ra nhiều đầu bếp nổi tiếng. Khi theo học tại Belle Saitama, bạn sẽ được học các kiến thức để tạo một chiếc bánh thơm ngon, vừa hiện đại lại vừa giữ được giá trị truyền thống và được tiếp xúc với công nghệ làm bánh tiên tiến.

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn

Học nấu ăn tại Belle Saitama sẽ giúp bạn có tay nghề cao, tạo ra những món ăn ngon

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn tại Học viện ẩm thực Tsuji

Một trong những ngôi trường đào tạo ngành nấu ăn lâu đời tại Nhật Bản là học viện Ẩm thực Tsuji. Thành lập năm 1917, trường đã đào tạo ra rất nhiều đầu bếp tài năng ở cả trong nước và quốc tế.

Học viện Ẩm thực Tsuji gồm 4 khoa: khoa đầu bếp cao cấp, khoa nấu ăn, khoa bánh kẹo Meister và khoa bánh kẹo Pastry. Trường cũng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của các bạn sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp ngành nấu ăn tại học viện Ẩm thực Tsuji, bạn sẽ có thể trở thành đầu bếp, thợ làm bánh, đầu bếp chuyên chế biến món Nhật hoặc nhà đánh giá ẩm thực,…

Trường Cao đẳng nấu ăn Tokyo Belle Epoque

Tokyo Belle Epoque là ngôi trường được đặt tại thủ đô Tokyo, sở hữu đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi về nấu ăn.

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn tại Tokyo Belle Epoque, bạn có thể lựa chọn khoa nấu ăn, khoa làm bánh hoặc khoa kinh doanh café. Học tại trường, học viên sẽ được học những kiến thức để tạo ra một chiếc bánh chất lượng, đẹp mắt; đồng thời, với cơ hội thực hành nhiều, bạn sẽ có cho riêng mình những kinh nghiệm quý báu.

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn

Bạn sẽ được đào tạo bài bản khi theo học trường dạy nấu ăn tại Nhật Bản

Học viện dinh dưỡng Hattori

Nằm trong top 4 ngôi trường đào tạo ngành nấu ăn uy tín, chất lượng tại Nhật Bản, học viện Dinh dưỡng Hattori là nơi các bạn trẻ thỏa sức với niềm đam mê nấu nướng. Hai lĩnh vực đào tạo chính của trường là nấu ăn và dinh dưỡng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn các khoa như khoa đầu bếp, khoa thợ làm bánh kẹo/bánh mì và khoa điều phối thực phẩm.

Với trang thiết bị tiên tiến cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên, học viên tại học viện Dinh dưỡng Hattori sẽ được đào tạo những kỹ năng tốt nhất để trở thành một đầu bếp giỏi trong tương lai.

Trên đây là top 4 ngôi trường phù hợp cho những bạn du học Nhật Bản ngành nấu ăn. Để lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mình, bạn hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase nhé! Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm của Intrase sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và phân tích, đánh giá các trường chính xác nhất.