Du học Nhật Bản ngành thú y: Cánh cửa cơ hội mở rộng với các bạn trẻ

Cập nhật: 01/03/2021
Lượt xem: 192

Nếu bạn là một người trẻ muốn du học Nhật Bản thì đừng bỏ qua ngành học thú y. Du học Nhật Bản ngành thú y có thể mang tới cho bạn nhiều cơ hội đặc biệt. Đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về ngành nghề này nhé!

Du học Nhật Bản ngành thú y: Cánh cửa cơ hội mở rộng với các bạn trẻ

Du học Nhật Bản ngành Thú y - Cánh cửa cơ hội cho người trẻ

Một số thông tin cơ bản về du học Nhật Bản ngành Thú y

Nhiều năm trở lại đây, du học Nhật Bản ngành Thú y ngày càng được các bạn trẻ quan tâm lựa chọn. Đây là một trong những nhóm ngành được giới chuyên môn nhận định có nhu cầu nguồn lực lớn, đem đến cho mọi người cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp. 

Về cơ bản, ngành Thú y là một chuyên ngành đặc biệt, đào tạo chung về phương pháp chẩn đoán bệnh tật và các vấn đề của động vật, các phương pháp điều trị triệt để. Theo đó, du học Nhật Bản ngành Thú y sẽ góp phần chữa trị cho đại đa số các loài động vật, nâng cao sức khoẻ cho động vật và bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. 

Về cơ hội, khi học ngành Thú y, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng có thể đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp như phương pháp chẩn đoán, cách kê đơn thuốc, cách xử lý vết thương, cách sử dụng vacxin đúng chuẩn… để tham gia khám bệnh hoặc hỗ trợ điều trị tại các bệnh viện thú y, các trang trại….

Bạn có thể tham khảo một số vị trí công việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành Thú y tại Nhật Bản cụ thể:

  1. Làm kiểm dịch viên động vật tại các Trung tâm kiểm dịch tại sân bay, trung tâm kiểm dịch, phòng thí nghiệm.
  2. Làm việc tại các phòng khám Thú y tư nhân tại các thành phố, các tỉnh tại Nhật Bản. 
  3. Làm việc tại Bệnh viện Thú y, Viện vệ sinh dịch tễ, Viện Khoa học Kỹ thuật nông nghiệp. 

Hiện nay, khi du học Nhật Bản ngành thú y, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học khoa học, bài bản, được công nhận trên toàn thế giới. Bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản mà cánh cửa cơ hội làm việc tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác trên thế giới cũng mở rộng. 

Làm sao để du học Nhật Bản ngành Thú y?

Bên cạnh các chương trình chuyển gia sinh viên của các Trường Đại học tại Việt Nam liên kết trực tiếp với Nhật Bản, bạn có thể thông qua các doanh nghiệp, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín để nộp hồ sơ, xét duyệt và tìm kiếm cơ hội sang Nhật. 

Du học Nhật Bản ngành thú y: Cánh cửa cơ hội mở rộng với các bạn trẻ

Tư vấn du học Nhật Bản Intrase - Sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn

Bạn có thể tìm đến Tư vấn du học Nhật Bản Intrase - một trong những đơn vị tư vấn chất lượng hàng đầu đang được các bạn trẻ, phụ huynh học sinh đánh giá cao. Đến với Intrase, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin từ khái quát đến chi tiết về du học Nhật Bản ngành thú y cũng như các khoản chi phí du học, phí đào tạo tiếng Nhật, cách thức sang Nhật Bản, cơ hội việc làm ngành này tại Nhật từ A đến Z. 

Đối với các bạn trẻ chưa biết tiếng Nhật, Intrase sẽ trực tiếp đào tạo tiếng Nhật cho các bạn, đảm bảo các bạn có thể giao tiếp thành thạo trước khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Intrase cũng cam kết giúp bạn đạt được những tấm bằng tiếng Nhật tốt nhất để có nhiều cơ hội học hỏi nhất. 

Hãy đến với Tư vấn du học Nhật Bản Intrase để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé! 

 
X ĐÓNG LẠI