Du học Nhật Bản ngành truyền thông thì nên học trường nào?

Cập nhật: 14/11/2020
Lượt xem: 403

Nếu bạn là người năng động, ưa sáng tạo, yêu thích quan hệ cộng đồng thì du học Nhật Bản ngành truyền thông chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh ngành điều dưỡng, xây dựng thì quảng cáo, truyền thông là một trong những lĩnh vực du học rất hot ở thời điểm hiện tại, rất đáng được quan tâm. 

Bên cạnh chi phí, điều kiện và những lợi ích của việc du học ngành truyền thông, thì các bạn trẻ còn đang rất quan tâm đâu là ngôi trường đào tạo lĩnh vực này tốt nhất ở Nhật Bản. Trong bài viết này, Nhật ngữ Intrase sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề du học Nhật Bản ngành truyền thông thì nên học trường nào? 

du học Nhật Bản ngành truyền thông

Du học Nhật Bản ngành truyền thông nên học trường nào?

Du học Nhật Bản ngành truyền thông thì nên học trường nào? 

Ở Nhật Bản, có rất nhiều trường đào tạo ngành truyền thông. Tuy nhiên, nổi bật nhất là top những trường sau đây. 

Đại học Tokyo 

Đại học Tokyo là trường quốc gia đầu tiên tại Nhật, được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của Châu Á. Đây là nơi hội tụ của nền giáo dục chất lượng và hiện đại nhất mà bất cứ sinh viên nào cũng mong muốn được theo học. Trong đó, ngành Thông tin - Truyền thông là ngành được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để theo học. Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng lộ trình học mang tính ứng dụng cao, bám sát với thực tế giúp cho sinh viên có thể vững kiến thức để làm công việc truyền thông một cách dễ dàng. 

Tuy nhiên, vì đây là trường top của Nhật Bản nên yêu cầu đầu vào tương đối cao, đòi hỏi trình độ tiếng Nhật và kỹ năng xã hội cũng như khối lượng kiến thức hơn rất nhiều so với những trường khác. 

du học Nhật Bản ngành truyền thông

Đại học Tokyo

Du học Nhật Bản ngành truyền thông tại đại học Waseda 

Đại học Waseda Nhật Bản được thành lập vào năm 1882, với 4 khoa ban đầu bao gồm: khoa học chính trị; Luật, Tiếng Anh, Khoa học vật lý. Cho đến hiện nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo với đa dạng các ngành học. Trong đó, truyền thông là một ngành học nổi bật, thuộc top đầu toàn Nhật Bản về chất lượng giáo dục. Không chỉ đào tạo cử nhân, sinh viên du học Nhật Bản ngành truyền thông tại ngôi trường này còn có thể theo học hệ đào tạo sau đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ,... Ngoài ra, Waseda có liên kết với rất nhiều trường đại học trên thế giới tại những quốc gia khác nhau. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn theo học ngành truyền thông nói riêng và các ngành khác nói chung. 

du học Nhật Bản ngành truyền thông

Đại học Waseda

>>> Xem thêm: Nên đi du học Nhật Bản ngành xây dựng hay đi xuất khẩu lao động?

Đại học Keio 

Du học Nhật Bản ngành truyền thông tại đại học Keio cũng là một lựa chọn rất tốt dành cho các bạn du học sinh. Đây là một ngôi trường đào tạo quy mô lớn bao gồm 6 cơ sở khác nhau. Trong đó, trực tiếp điều hành và quản lý một trường trung học tại New York. Tính đến hiện tại, trường có liên kết với 250 trường đại học tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cùng kiến thức khi theo học tại đây. 

du học Nhật Bản ngành truyền thông

Đại học Keio

Đại học Quốc tế Josai 

Đại học quốc tế Josai là ngôi trường nổi tiếng đào tạo truyền thông hàng đầu tại Nhật Bản. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, dựa trên nền tảng giáo dục quốc tế. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh truyền thông. 

Kết luận

Với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến bộ, trên đây là top các trường nên theo học khi đi du học Nhật Bản ngành truyền thông. Hãy để Nhật ngữ Intrase đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết nhất. 

Xin cảm ơn. 

 
X ĐÓNG LẠI