Du học Nhật Bản 0 đồng - với học bổng Roman

Cập nhật: 05/10/2020
Lượt xem: 2292

Học bổng Roman là học bổng được hỗ trợ 100% học phí về CHUYÊN NGÀNH THỜI TRANG TÓC dành cho các bạn có nguyện vọng học tập và làm việc trong ngành làm tóc cũng như mong muốn được trải nghiệm đời sống, văn hóa Nhật Bản. Trung tâm tư vấn du học Intrase đã phối hợp với công ty Mic Roman để hỗ trợ các bạn nữ đủ điều kiện có thể tham gia chương trình này.

Học bổng Roman áp dụng cho các đối tượng nào?

Dành cho các bạn có nguyện vọng học tập và làm việc ngành tóc tại công ty Mic Roman, sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật sẽ được yêu cầu học lên trường chuyên môn và làm việc trong hệ thống của công ty.

Học vấn: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Độ tuổi: Từ 18 - 25 tuổi

Giới tính: Nữ

Sức khỏe: Tốt

Trình độ tiếng  Nhật: N4 trở lên

Số lượng tuyển sinh: 7

Học bổng Roman

Học bổng Roman với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn cho các bạn du học sinh

Chi tiết học bổng Roman

Công ty Mic Roman sẽ tài trợ 100% học phí tại các trường học tiếng Nhật và trường chuyên môn cho các bạn du học sinh.

Học phí: 62.500 yên (Tùy vào trường sẽ thay đổi) - Được công ty Mic Roman tài trợ 100% khoản học phí này.

Công ty Mic Roman sẽ nộp học phí 6 tháng 1 lần cho 2 năm học trường tiếng Nhật.

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, nếu thỏa mãn điều kiện nhập học của trường chuyên môn và có trình độ N2 thì công ty Roman sẽ trả trước học phí theo từng tháng.

Nghĩa vụ khi tham gia học bổng Roman

Khi tham gia học bổng Roman, du học sinh sau giờ học tại trường phải về lại cửa hàng làm việc, không được làm thêm bất kỳ công việc khác. Làm thêm tại cửa hàng sẽ được trả với mức lương là 107.500 yên (khoảng 23.3 triệu VND).

Một tháng sẽ có từ 6 - 8 ngày nghỉ. Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ có thời gian làm việc từ 7:30 - 19:00 (mỗi cửa hàng sẽ có thời gian hoạt động khác nhau).

Sau khi được nhận làm nhân viên chính thức, làm việc cho công ty từ 2 năm trở lên mức lương sẽ là 220.000 yên. (Trường hợp thi đỗ N1 tại kì thi tiếng Nhật, mức lương tăng thêm 10.000 yên).

Lương hưu sẽ được công ty chi trả 50%, 50% còn lại sẽ do cá nhân chi trả.

Ngoài ra còn được công ty cấp thêm: chăn đệm, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, nồi cơm điện, xe đạp, mỗi tháng 5kg gạo

Yêu cầu khi tham gia học bổng Roman

Khi đăng ký được học bổng Roman, học viên không được tự ý bỏ học nữa chừng và làm thêm các công việc khác ngoài công ty.

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, thỏa mãn điều kiện nhập học của trường chuyên môn và có trình độ N2.

Với trường hợp phát sinh việc bỏ học giữa chừng, số tiền còn lại đã được công ty chi trả du học sinh sẽ phải trả lại công ty.

Đối với trường hợp phát sinh bỏ học giữa chừng khi học trường chuyên môn, học bổng vẫn được áp dụng nhưng phát sinh khoản tiền phạt 230.000 yên du học sinh tự chi trả.

Mặt khác, khi nhập học, liên quan tới vấn đề đồ dùng học tập cố định (kéo, lược…) phát sinh một khoản phí, thời gian học trường chuyên môn, mỗi tháng sẽ trừ 3400 yên từ lương.

Hợp đồng 6 năm hết kì hạn, công ty tiến hành gặp mặt đàm phán. Với các bạn đã tốt nghiệp chuyên môn ngành tóc, có thể về Việt Nam làm việc hỗ trợ cho công ty Roman tại Việt Nam hoặc có thể tiếp tục ở lại Nhật và gia hạn hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản học bổng Roman, Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu muốn đi du học nhật bản miễn phí thì liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985 069 666 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI