Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Cập nhật: 28/01/2021
Lượt xem: 950

Tên tiếng Anh: ASIA FELLOWSHIP SOCIETY FOREIGN LANGUAGE SCHOOL

Địa điểm: 2-23-1 Oji, Kita-ku, Tokyo 114-0002

Số điện thoại: 03-5390-3267

Fax: 03-5390-3278

Website: http://www.asiatomo.com.cn

Khái quát về học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1990 dưới sự cho phép và công nhận bởi hiệp hội xúc tiến Giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản với tên gọi ban đầu là trường Nhật ngữ ASIATOMONOKAI. Ngoài ra, học viện cũng được Cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo, Bộ phận giáo dục của đại sứ quán Trung Quốc tại Nhật Bản chứng nhận là trường xuất sắc.

HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ ASIATOMONOKAI

Trường có giáo viên người Việt Nam hướng dẫn cho bạn về cuộc sống cũng như thói quen khi sinh hoạt giúp bạn hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới

Trường Asiatomonokai là một trong số những trường ở Tokyo có số học sinh thi đỗ vào các đại học Quốc lập, dân lập danh tiếng với tỉ lệ cao. Phương châm giáo dục của học viện là hoàn thiện cho học sinh một cách nhanh nhất 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng giao tiếp tự nhiên với người Bản xứ. Thêm nữa, học viện cũng tạo điều kiện cho các bạn học sinh hiểu và làm quen với phong tục tập quán của Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật với những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Vị trí học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản. Không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới.

Học viện nằm tại ga OUJI quận Bắc thành phố Tokyo nên giao thông vô cùng tiện lợi. Mất khoảng 5 phút đi bộ từ nhà ga, trạm xe buýt khoảng 3 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm. Từ học viện chỉ mất khoảng 9 phút để đi đến UENO, 11 phút để đi đến IKEBUKURO, 12 phút để đi đến AKIHABARA, 19 phút để đi đến trung tâm SHINJUKU. Xung quanh học viện có thư viện, công viên, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Ở một vị trí thuận tiện nên sau khi kết thúc buổi học học sinh có thể tự học hoặc đi dạo, đi mua sắm .Ngoài ra, giao thông thuận tiện cũng phù hợp cho việc đi làm thêm ngoài giờ học.

Xem thêm: Các trường khác cùng khu vực.

Khóa học của học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng, trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

Học bổng của học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Tại học viện đối với những học sinh đã hoàn thành các khóa học theo quy định, có mục đích học tập rõ ràng, thành tích học tập tốt, tỷ lệ điểm danh cao, nhân phẩm tốt, cư xử hòa nhã với bạn bè thì theo quy định về chế độ học bổng của học viện sẽ được xem xét trao học bổng, có giá trị 48.000 yên/tháng.

Việc làm thêm của học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động hàng năm học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Để mang đến niềm vui cho cuộc sống của du học sinh, tại học viện chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, hoạt động văn nghệ thể thao, đi thăm quan núi Phú Sỹ.

Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Luôn có các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh sinh viên

Kí túc xá học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI

Để mang tới cho học sinh một cuộc sống an tâm khi du học tại Nhật Bản, học viện sẽ cung cấp cho học sinh những chỗ an toàn và tiện nghi.

 
X ĐÓNG LẠI