Học viện ngôn ngữ Toyo

Cập nhật: 03/11/2020

Thông tin Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Tên tiếng Anh: TOYO JAPANESE SCHOOL (TLS)

Logo trường:   Logo TLS

Địa điểm:  7-6-3 Nishikasai, Edogawa-ku, Tokyo, 134-0088, Nhật Bản

Số điện thoại:            +81-3-5605-6211

Fax: +81-3-5605-7744

Website: http://www.tls-japan.com

Khái quát về Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Học viện ngôn ngữ Toyo thành lập năm 1988 là trường tiếng Nhật ở Nishikasai- được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sinh sống ở Nhật. Ở trường Nhật ngữ Toyo, các em học sinh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ tận tình chu đáo từ đội ngũ giáo viên của trường.

trường toyo

Cơ sở vật chất tiện nghi của Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Trong 1 năm nhà trường tổ chức rất hiều hoạt động, sự kiện. Ngoài các sự kiện theo mùa như lễ hội mùa hè, du lịch tốt nghiệp,… nhà trường còn thiết kế các sự kiện giao lưu với các trường trung cấp. Các sự kiện là cơ hội để các em rèn luyện nâng cao tiếng Nhật của mình.

1.      Vị trí Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Nishi Kasai, nơi trường tọa lạc, là thị trấn đông dân nhất ở phường Edogawa. Xung quanh nhà ga ở khu vực Nishi Kasai và Kasai, có 13 trường Cao đẳng Đào tạo Chuyên nghiệp của Tập đoàn Jikei, và đây là một thị trấn có dịch vụ tuyệt vời cho sinh viên. Rất thuận tiện cho việc mua sắm xung quanh ga vì tập trung nhiều cơ sở thương mại.

Xem thêm về Danh sách các trường Nhật Ngữ trong khu vực Kanto

Đặc biệt xung quanh Nishi Kasai có rất nhiều công viên nước và công viên lớn, công viên còn được dùng làm nơi thư giãn. Bạn có thể thoải mái trong môi trường yên tĩnh cho cả việc học và cuộc sống hàng ngày.

2.      Khóa học Nhật ngữ của Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm Tháng 4
1 năm 9 tháng Tháng 7
1 năm 6 tháng Tháng 10
1 năm 3 tháng Tháng 1
1 năm  Tháng 4

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

3.      Học phí Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Học phí toyo

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ.

Chi phí khá bao gồm: bảo hiểm, sinh hoạt ngoại khóa, cơ sở vật chất, giáo trình.

4.      Việc làm thêm của Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5.      Hoạt động ngoại khóa Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Hoạt động ngoại khóa Toyo

Học Viện Nhật Ngữ Toyo luôn có các chương trình ngoại khóa hấp dẫn

6.      Kí túc xá Học Viện Nhật Ngữ Toyo

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, toilet, phòng tắm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Học Viện Nhật Ngữ Toyo. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Học Viện Nhật Ngữ Toyo, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.