Cập nhật: 08/10/2020

Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha là ngôi trường đóng vai trò là cầu nối giữa Nhật Bản và cộng đồng quốc tế. Tôn chỉ của học viện là đào tạo học viên học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, với mong muốn giúp đỡ những sinh viên nước ngoài có động lực học tập trong môi trường an toàn và tốt đẹp.  Môi trường trong đó sinh viên có thể vừa học tiếng Nhật, vừa tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau bằng cách tận dụng lợi thế tại thành phố Osaka.

1.      Vị trí Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha nằm tại thành phố Osaka – thành phố sương mù. Osaka là thành phố có diện tích lớn, cư dân đông đúc, mang nhiều màu sắc và nét độc đáo. Đây là thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản và cũng là thành phố lớn nhất ở phía tây Nhật Bản. Văn hóa ẩm thực của thành phố Osaka phong phú đến mức được mệnh danh là Nhà bếp của thế giới hay “Thành phố ăn uống”.

Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Vị trí của Học viên rất thuận lợi

Osaka nổi tiếng với những cung điện, lâu đài và điểm du lịch hấp dẫn như: Lâu đài Osaka, Nhóm mộ cổ Mozu Furuichi và tháp Mặt trời . Nơi đây mang vẻ đẹp thú vị giữa hiện đại và cổ điển, chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du học sinh khi đến với đất nước Mặt trời mọc.

2.      Khóa học Nhật ngữ của Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Khóa học 1 năm 6 tháng

Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Điều kiện nhập học là  học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi

3.      Học phí Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

◆Ghi chú:

※ Các khoản trên đã bao gồm 10 thuế tiêu thụ

※ Lệ phí thi 22 000 yên sẽ được thanh toán tại thời điểm nộp đơn

※ Phí dịch thuật có thể được tính riêng

※ Ngoài những yêu cầu trên, một số sự kiện có thể yêu cầu thanh toán thêm

※Nếu bạn bỏ học trong vòng 6 tháng sau khi nhập học, học phí sẽ không được hoàn lại

※Học phí và các khoản phí khác được liệt kê ở trên dành cho sinh viên nhập học kỳ tháng 4 năm 2021 và có thể thay đổi sau đó, nhưng trong trường hợp đó, bạn sẽ phải thanh toán các khoản phí mới bao gồm cả sinh viên hiện tại

4.      Việc làm thêm của Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-  Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-  Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5.      Hoạt động ngoại khóa Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Nhật Ngữ Sakura KotonohaHọc viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện

6.      Kí túc xá Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Học viện Nhật ngữ SAKURA KOTONOHA cung cấp ký túc xá trong trường để hỗ trợ sinh viên quốc tế có một môi trường sống an toàn. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể giao lưu văn hóa với nhau.

Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha

Ký túc xá không chỉ để ở, mà với học viện, nơi đây còn là địa điểm các bạn học viên học hỏi lẫn nhau

Ký túc xá sinh viên của học viện Nhật ngữ SAKURA KOTONOHA có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như: giường, bếp, nhà vệ sinh, các đồ vật gia dụng. Khoảng cách di chuyển đến trường và môi trường xung quanh ký túc xá rất gần. Cách ga JR Shin osaka 10 phút đi bộ, cách tàu điện ngầm tuyến Midosuji 10 phút đi bộ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Học viện Nhật ngữ Sakura Kotonoha, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.