Học viện quốc tế Attis

Fax:    028-610-7602

Website:  http://www.atys-academy.org/

Khái quát về học viện Quốc Tế Attis

Học viện quốc tế Attis là trường Nhật ngữ được thành lập năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Học viện quốc tế Attis cung cấp chương trình giáo dục tiếng Nhật trình bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và một môi trường mà bạn có thể cống hiến hết mình để học tập thú vị và thoải mái. Tại học viện quốc tế Atis, hàng năm có nhiều học sinh vào các trường đại học và trường dạy nghề của Nhật Bản với sự hướng dẫn kỹ lưỡng về tiếng Nhật và lối sống.

Học viện quốc tế ATYS

Học viện quốc tế ATYS là một trong những học viện tiếng Nhật hàng đầu khu vực

Vị trí học viện quốc tế Attis

Thành phố Utsunomiya, nơi học viện quốc tế Attis đặt trụ sở, là một địa điểm thuận tiện để bạn có thể đến Tokyo trong khoảng 50 phút. Mặt khác, đây là một thị trấn mà du học sinh có thể yên tâm sinh sống vì giá cả như tiền thuê nhà tương đối thấp.

Học viện ATYS

Học viện ATYS có vị trí thuận lợi

Tochigi là tỉnh lớn thứ 20 của Nhật Bản nằm ở vùng Kanto trên đảo Honshu, với dân số khoảng hơn 2 triệu người, Thủ phủ là thành phố Utsunomiya. Tochigi có khí hậu ôn đới ẩm với biến thể nhiệt rộng (mùa hè ẩm và mùa đông khô).

Tochigi Nhật Bản

Tochigi - Nhật bản

Tochigi cũng là điểm du lịch thú vị với nhiều cảnh quang nổi tiếng như: Nikko, nơi có ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Nikko cách Tokyo 1 giờ đi tàu.

Nằm ở phía bắc của xứ sở hoa anh đào, Tochigi là trung tâm văn hóa lớn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường Đại học, Cao đẳng bao gồm cả những trường về Khoa học và công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật.

Khóa học Nhật ngữ của học viện quốc tế Attis

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học phí học viện quốc tế Attis

Học viện quốc tế ATYS

Việc làm thêm của học viện quốc tế Attis

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động ngoại khóa học viện quốc tế Attis

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Học viện quốc tế ATYS

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên

Kí túc xá học viện quốc tế Attis

Tất cả học viên khi nhập học bắt buộc phải ở ký túc xá của trường 6 tháng đầu tiên. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Học viện quốc tế ATYS

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi