Học Viện Quốc Tế Kyoto Reigaku

Cập nhật: 24/10/2020
Lượt xem: 167

Thông tin Học Viện Quốc Tế Kyoto Reigaku

Tên tiếng Anh: KYOTO REIGAKU INTERNATIONAL ACADEMY

Logo trường:        Học viện Quốc tế Kyoto Reigaku    

Địa điểm: 513 Kamiitabashi-cho, Fusimi-ku, Kyoto City, Kyoto, 612-8316, Nhật Bản

Số điện thoại: (+81) 75-602-0339

Fax:    (+81) 75-602-8333

Website:        http://reigaku.jp

Khái quát Học Viện Quốc Tế Kyoto Reigaku

Được thành lập hơn 15 năm, Học Viện Quốc Tế Kyoto Reigaku là một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu trong khu vực.

Ngày nay, nhu cầu của sinh viên và quốc tế đã thay đổi, tỷ lệ ứng viên đăng ký học sau đại học đang tăng lên, các sinh viên tham gia kỳ của quốc gia Nhật Bản càng nhiều và đi làm sau khi tốt nghiệp,… Những thay đổi này, Học Viện Quốc Tế Kyoto Reigaku phát triển nội dung của các chương trình học một cách toàn diện và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ KYOTO REIGAKU

Học viện được thành lập từ năm 2005 cho đến nay

Tại học Viện Quốc Tế Kyoto Reigaku, bạn có thể học tiếng Nhật hiệu quả theo mục đích và khả năng của mình. Bên cạnh đó có thể trải nghiệm học tập thông qua các hoạt động học tập ngoài trường và các hoạt động ngoại khóa.

1. Vị trí học viện Quốc tế Kyoto Reigaku

Vị trí học viện Quốc tế Kyoto Reigaku có địa chỉ: 513 Kamitabashi-cho, Fushimi-ku, Kyoto.

Vị trí Học viện quốc tế Kyoto Reigaku

Học viện Quốc tế Kyoto Reigaku có vị trí thuận lợi, môi trường học tập tốt 

Kyoto là thủ đô cũ của Nhật Bản, thành phố có dân số gần 1,47 triệu người vào năm 2018 và là một phần chính của vùng đô thị Kansai. Đây là trung tâm chính trị và văn hóa hơn 1.100 năm tuổi. Kyoto được xem là thành phố cổ của Nhật Bản, nơi bạn sẽ khó có thể tìm được các nhà cao tầng chọc trời và các công trình hiện đại.

Kyoto được coi là thủ đô văn hóa của Nhật Bản và là một điểm đến du lịch lớn. Đây là nơi có nhiều đền thờ Phật giáo, đền thờ Thần đạo, cung điện và vườn, nhiều trong số đó được UNESCO liệt kê là Di sản Thế giới. Các địa danh nổi bật bao gồm Cung điện Hoàng gia Kyoto, Kiyomizu-dera, Kinkaku-ji, Ginkaku-ji và Biệt thự Hoàng gia Katsura. Kyoto cũng là một trung tâm của cao học, với Đại học Kyoto là một trường nổi tiếng thế giới.

Có vị trí tại Kyoto, học viện Quốc tế Kyoto Reigaku đáng để các bạn du học sinh chọn là nơi nghiên cứu văn hóa lịch sử, học tập những tinh hoa của Nhật Bản.

2. Khóa học Nhật ngữ của học viện Quốc tế Kyoto Reigaku

HỌC VIỆN QUỐC TẾ KYOTO REIGAKU

Điều kiện đăng ký:

- Phải hoàn thành hoặc dự kiến ​​hoàn thành khóa học giáo dục phổ thông.

- Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5 trở lên hoặc Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ tương đương phải có chứng chỉ năng lực tương đương.

- Người chi trả chi phí phải có đủ khả năng tài chính để chi trả các khoản chi phí (học phí, sinh hoạt, v.v.) cho thời gian học dự kiến.

Xem thêm  Điều kiện du học Nhật Bản 2021

3. Học phí học viện Quốc tế Kyoto Reigaku

HỌC VIỆN QUỐC TẾ KYOTO REIGAKU

4. Việc làm thêm của học viện Quốc tế Kyoto Reigaku

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5. Hoạt động hàng năm học viện Quốc tế Kyoto Reigaku

HỌC VIỆN QUỐC TẾ KYOTO REIGAKU

Tại Học viện, việc học luôn gắn liền với các hoạt động vui chơi giải trí

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

6. Kí túc xá học viện Quốc tế Kyoto Reigaku

Trường có xây dựng kí túc xá để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … Chi phí ký túc xá là là 25.000 yên/tháng.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về học viện Quốc tế Kyoto Reigaku . Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về học viện Quốc tế Kyoto Reigaku, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 
X ĐÓNG LẠI