Học Viện Quốc Tế One Purpose

Cập nhật: 29/01/2021

Tên Tiếng Anh:  PURPOSE INTERNATIONAL ACADEMY

Logo trường: HỌC VIỆN QUỐC TẾ ONE PURPOSE

Địa điểm:  3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka City, Osaka, 534-0002, Nhật Bản.

Số điện thoại:            (+81) 6-6921-0055

Fax:                (+81) 6-6921-4747

Website:        http://www.one-purpose.co.jp/

Khái quát về Học Viện Quốc Tế One Purpose

Học Viện Quốc Tế One Purpose với mục tiêu giáo dục là bồi dưỡng cho những người trẻ hiểu biết tốt về Nhật Bản. Cung cấp giáo dục chuẩn bị cho việc nhập học, thúc đẩy giao lưu văn hóa với các nước trên thế giới, hiểu được sự tốt đẹp của con người Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản, thúc đẩy trao đổi văn hóa.

Học Viện Quốc Tế One Purpose

Học Viện Quốc Tế One Purpose là một trong những học viện đào tạo Nhật ngữ hàng đầu khu vực

Thông qua việc học tiếng Nhật và giao tiếp với người Nhật, One Purpose mong muốn phát triển nguồn nhân lực có hiểu biết sâu rộng về Nhật Bản, con người Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản, đồng thời có thể là cầu nối giữa Nhật Bản và nước nhà.

Vị trí Học Viện Quốc Tế One Purpose

One Purpose nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều cách: Bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hoặc Bay thẳng đến Osaka để đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai – sân bay lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Nhật Bản.

Osaka - Nhật Bản

Thành phố Osaka - Nhật Bản

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”, nơi đây hội tụ tất cả những món ngon nhất của xứ sở mặt trời mọc.

Khóa học Học Viện Quốc Tế One Purpose

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng, trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

Học phí Học Viện Quốc Tế One Purpose

Học bổng Học Viện Quốc Tế One Purpose

Việc làm thêm của Học Viện Quốc Tế One Purpose

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động ngoại khóa Học Viện Quốc Tế One Purpose

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Kí túc xá Học Viện Quốc Tế One Purpose

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường,… với giá thuê khoảng 30.000 yên/tháng (đã bao gồm tiền nước).

Xem thêm về: Danh sách các trường Nhật ngữ