Học viện quốc tế Sakitama

Cập nhật: 07/09/2020

Học viện Quốc tế Sakitama là nơi mở ra tương lai đến với Nhật Bản dành cho các bạn đam mê và yêu thích xứ sở hoa Anh Đào. Nơi đây sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, để bạn có thể sống thoải mái tại Nhật Bản và tập trung học tập, nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình. Hãy cùng INTRASE nghiên cứu về ngôi trường này nhé!

1.     Vị trí thuận lợi Học viện Quốc tế Sakitama

Học viện Quốc tế Sakitama ở địa chỉ: 361-0072 Saitama Ken, Gyoda Shi, Miyamoto 2-35.

Chỉ mất 1 tiếng để từ Sakitama đến trung tâm thành phố Saitama, mất 3 phút đi bộ đến ga Gyodashi và 15 phút đi xe buýt để đến ga Fukiage. Ngoài ra, bạn chỉ mất 30 phút tàu điện để đến vùng giáp Tokyo.

(Cửa hàng tiện lợi 24/24, bưu điện, bệnh viện đều cách trường từ 3 - 15 phút đi bộ)

2.     Cơ sở vật chất hiện đại của Học viện quốc tế Sakitama

Học viện quốc tế Sakitama có cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu nghiên cứu và học tập của học sinh.

(Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu dạy và học)

✓ Phòng giáo viên và hệ thống tích hợp các phòng học lớn nhỏ, phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho việc đào tạo.

✓ Thư viện: được trang bị đa dạng các loại sách, báo, truyện tranh, từ điển, sách giáo khoa... phù hợp cho mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.

✓ Khu vực ký túc xá: Mỗi phòng sẽ có 3-4 người/ phòng với đầy đủ tiện nghi như: dụng cụ sinh hoạt, không gian bếp, nhà vệ sinh, giặt ủi, internet, điều hòa, an ninh giám sát 24/7.

(Ký túc xá của học viện quốc tế Sakitama)

✓ Hàng tháng, nhà trường sẽ hỗ trợ gạo và canh miễn phí (10kg gạo/ người/ tháng), góp phần tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

✓ Có đội quản lý ký túc xá, luoontusc trực hỗ trợ 24/24 khi có vấn đề xảy ra.

3.     Chương trình đào tạo của Học viện quốc tế Sakitama

+ Đào tạo du học Nhật Bản dài hạn tại Học viện quốc tế Sakitama

- Mục tiêu khóa học dài hạn là đào tạo và nâng cao khả năng Nhật ngữ của học sinh.

- Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể liên thông lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

- Khóa liên thông học 1.5 năm: nhập học tháng 10

- Khóa liên thông học 2 năm: nhập học tháng 4

+ Trải nghiệm du học Nhật Bản ngắn hạn tại Học viện quốc tế Sakitama

- Dành cho các bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống Nhật Bản

- Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật

- Giao lưu học hỏi văn hóa đa quốc gia

- Thời gian: 4 -12 tuần, nhập học vào đầu tháng

(Chương trình đạo tạo của học viện quốc tế Sakitama luôn đi kèm với các hoạt động trải nghiệm thực tế)

4.     Học phí

- Chi phí khóa học dài hạn (đơn vị Yên)

- Chi phí ký túc xá

Xem thêm về " Chi phí Du học Nhật Bản của Intrase"

5. Chương trình học bổng Học viện quốc tế Sakitama

Trường Quốc tế Sakitama đã thiết lập một hệ thống học bổng để thu nhận nguồn nhân lực xuất sắc.

Đối với những học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản, Sakitama sẽ cấp học bổng cho những người chăm chỉ và tài năng. Đó được xem như một nguồn hỗ trợ du học, góp phần vào việc du học và con đường sự nghiệp sau này của các em.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình du học Nhật Bản tại Học viện Quốc tế Sakitama các bạn vui lòng liên hệ Intrase để được hướng dẫn.