Học viện Quốc tế Urawa

Cập nhật: 18/01/2021
Lượt xem: 80

Tên tiếng Anh: URAWA INTERNATIONAL SCHOOL

Logo trường: Trường Quốc tế Urawa

Địa điểm: 2‑4‑13, Higashi‑sakashita, Itabashi‑ku, Tokyo, Nhật Bản

Số điện thoại: 03-5914-1288

Fax: 048-883-8832

Website: http://urawa-school.com/en/

Khái quát về trường Quốc Tế Urawa

Kể từ khi thành lập, Học viện Quốc tế Urawa đã trở thành một tổ chức quốc tế toàn cầu, nơi những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới giao lưu với nhau, tăng cường hiểu biết lẫn nhau và trau dồi hiểu biết chung thông qua việc học tiếng Nhật. Triết lý của trường Quốc Tế Urawa là phát triển nguồn nhân lực có tầm nhìn.

Trường Quốc tế Urawa

Trường Quốc tế Urawa là một trong những ngôi trường Nhật ngữ hàng đầu khu vực

Ngoài những bài học thường xuyên, trường có tổ chức những buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp 1-1 cho từng học viên, từ đó học viên có được kế hoạch và mục tiêu cụ thể, rõ ràng, phù hợp với khả năng cũng như nguyện vọng.

Hơn nữa, để học viên có thể hiểu biết thêm về văn hóa, con người Nhật Bản, định kì trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa, những chuyến dã ngoại học tập cho các học viện. 

Vị trí trường Quốc Tế Urawa

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland,...

Trường Quốc tế Urawa

Vị trí trường Quốc tế Urawa 

Học viện Quốc tế Urawa có hai cơ sở, Trường Tokyo và Trường Urawa, và có bốn cơ sở bao gồm trường kết nghĩa Trường Saitama và trường liên quan Học viện Quốc tế Kanto. Mỗi khu học xá đều có vị trí thuận tiện cho giao thông đi lại. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để học tập và làm việc bán thời gian.

Khóa học Nhật ngữ của trường Quốc Tế Urawa

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Nhật ngữ của trường

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi

Học phí trường Quốc Tế Urawa

Lệ phí tuyển sinh 50.000 yên
Học phí 600.000 yên
Tài liệu giảng dạy/ chi phí cơ sở vật chất 50.000 yên
Phí tuyển chọn 20.000 yên
Khác 15.000 yên
Tổng cộng 735.000 yên

Việc làm thêm của trường Quốc Tế Urawa

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động ngoại khóa trường Quốc Tế Urawa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Trường Quốc tế Urawa

Trường Quốc tế Urawa luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn dành cho các bạn học sinh

Kí túc xá trường Quốc Tế Urawa

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Xem thêm về: Danh sách trường khu vực Kanto tại đây!

 
X ĐÓNG LẠI