0 k thích
trong Du học Hàn Quốc bởi

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc, em có được phép ở lại làm việc hay không?

1 Câu trả lời

0 k thích
bởi

Đối với visa D4 (visa học tiếng), sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tiếng nếu không lên học chuyên ngành và chuyển đổi sang visa D2 (visa học chuyên ngành) thì học sinh phải về nước vì thời hạn visa học tiếng chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm (trường hợp được trường bảo lãnh thì thêm 1 năm nữa là 3 năm)

Đối với các bạn sau khi hoàn thành chương trình chuyên ngành (cao đẳng, đại học, cao học…), các bạn sẽ có thời gian 2 năm để ở lại xin việc làm (chuyển sang visa D10). Nếu xin được việc làm thì thời gian các bạn có thể được ở lại làm việc sẽ theo hợp đồng ký kết với công ty bạn làm việc và gia hạn hợp đồng nếu muốn.

Chào mừng đến với Hỏi đáp tư vấn du học Nhật - Hàn, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.
...