0 k thích
trong Du học Hàn Quốc bởi
Dịch Covid-19 liệu có ảnh hưởng đến chỉ tiêu tuyển sinh của các trường Đại học ở Hàn Quốc không?

1 Câu trả lời

0 k thích
bởi

Hoàn toàn không. Các trường tại Hàn Quốc vẫn xúc tiến tuyển chọn sinh viên quốc tế theo kế hoạch, và không có dấu hiệu giảm chỉ tiêu so với các năm trước. Theo dữ liệu thống kê từ Statista, lượng du học sinh quốc tế theo học tại Hàn năm 2020 – khi dịch Covid-19 xuất hiện, chỉ giảm nhẹ so với năm 2019.

HIện nay cũng như các nước khác, Hàn Quốc mở cửa trở lại để đẩy mạnh việc tuyển sinh du học sinh nước ngoài nên sẽ có nhiều cơ hội cho các bạn đăng ký tham gia hơn.

Chào mừng đến với Hỏi đáp tư vấn du học Nhật - Hàn, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.
...