Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng Intrase: Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Cập nhật: 16/09/2020
Lượt xem: 356

Intrase là trung tâm Nhật ngữ và giáo dục định hướng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm được hàng ngàn phụ huynh và học sinh trên cả nước tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật thú vị về trung tâm Intrase ngay dưới đây!

Intrase là gì?

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, thuộc Công ty Quinn HN. Hiện tại, Intrase đã có 02 văn phòng đại diện trong nước đặt tại thành phố Huế và thủ đô Hà Nội; 01 văn phòng đại diện nước ngoài tại Chiba - Shizuoka - Aichi - Osaka - Fukuoka, Nhật Bản.

Intrase là đơn vị trực tiếp phái cử người Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản theo các hình thức:

  1. Thực tập sinh
  2. Du học sinh
  3. Kỹ sư
  4. Kỹ thuật viên

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ & giáo dục định hướng Intrase: Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Cơ sở đào tạo của Intrase tại Việt Nam

Trước khi sang Nhật Bản, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo ngôn ngữ, văn hóa và kỹ năng sống theo chương trình chuẩn Nhật của Intrase. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn định hướng ngành học, nghề nghiệp phù hợp và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục du học hoặc xuất khẩu lao động. Trong nhiều năm qua, Intrase đã giúp cho hàng ngàn người Việt Nam đến xứ sở hoa anh đào thành công với tỷ lệ đỗ Visa đạt 99%. Hơn nữa, trung tâm Intrase có mạng lưới đối tác rộng khắp ở Nhật Bản, đảm bảo mang tới cho học viên những cơ hội du học và làm việc hấp dẫn nhất.

Trung tâm Intrase có những dịch vụ gì và hoạt động như thế nào?

Hiện tại, Intrase cung cấp 2 nhóm dịch vụ chính phục vụ nhu cầu du học và xuất khẩu lao động của người Việt Nam. Đối với người có nhu cầu du học

Nếu bạn có mong muốn được học tập tại Nhật Bản để mở mang kiến thức, trang bị những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thí hãy đến với Intrase để được tư vấn chi tiết. Sau khi nắm rõ nhu cầu của khách hàng, Intrase sẽ mời bạn tham gia vào khóa đào tạo Nhật ngữ khép kín tại cơ sở Hà Nội hoặc Huế. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, giảng viên có nghiệp vụ sư phạm vững chắc và có bề dày kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt đào tạo về ngôn ngữ, văn hóa và kỹ năng sống tại Nhật Bản.

Ở giai đoạn cuối của khóa học, Intrase sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về trường học, ngành học, học bổng tại Nhật Bản để giúp bạn có cái nhìn tổng quát về con đường tương lai. Cuối cùng, khi bạn đã quyết định chọn được trường ưng ý thì Intrase sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục để chuẩn bị du học.

  • Đối với người có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản

Tự hào là đơn vị trực tiếp phái cử người Việt sang sang làm việc tại Nhật không qua môi giới, Intrase cam kết giúp bạn tìm được công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn. Bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, xây dựng, may mặc, cơ khí,... và nhiều ngành nghề khác. Trước khi sang Nhật làm việc, bạn cũng sẽ được Intrase đào tạo, tư vấn và phỏng vấn trực tiếp để chọn được công việc phù hợp. 

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ & giáo dục định hướng Intrase: Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Intrase tổ chức phỏng vấn đơn hàng tại Huế

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ & giáo dục định hướng Intrase: Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

 

Lãnh đạo Intrase tiễn người lao động trúng tuyển ra sân bay

 

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ tư vấn du học và lao động tại Intrase

Có hàng ngàn học viên đã gửi trọn niềm tin vào dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản Intrase cũng như dịch vụ tư vấn việc làm cho nhân sự Việt Nam tại Nhật Bản của chúng tôi. Vậy điều gì đã khiến Intrase chinh phục được các học viên trên toàn quốc?

- Ban lãnh đạo của Intrase luôn luôn định hướng cho trung tâm đi theo hướng đặt chữ "Đức" và "Tín" lên hàng đầu.

- Intrase có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chuẩn mô hình giáo dục Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm chi phí đi lại trong quá trình đào tạo trước khi sang Nhật học tập và làm việc.

- Intrase đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học và phái cử ngưởi Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản với tỷ lệ đỗ Visa đạt tới 99%.

- Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn và giảng viên Nhật ngữ có kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên nghiệp, đảm bảo giúp bạn chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi sang Nhật.

- Trung tâm luôn chú trọng việc kết hợp giữa học tập và tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa để học viên được thoải mái, làm quen dần với phong cách sống, học tập và làm việc kiểu Nhật.

- Intrase thường xuyên đến thăm hỏi và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho du học sinh, người lao động khi gặp các vấn đề khó khăn tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn luôn ở bên bạn, bạn sẽ không bao giờ phải đi một mình dù là ở trong nước hay khi đã đến xứ sở mặt trời mọc.

trung tâm đào tạo ngoại ngữ giáo dục định hướng intrase

Ban lãnh đạo của Intrase

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ & giáo dục định hướng Intrase: Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Lãnh đạo Intrase trực tiếp tới thăm quan nơi ở và làm việc của thực tập sinh tại Nhật

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu và quan tâm đến các chương trình du học tại Nhật Bản thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0985 069 666 để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI