Học viên mới của Intrase được đào tạo chuẩn Nhật

Cập nhật: 11/12/2020
Lượt xem: 1272

Nhật Bản là một trong năm quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Để làm việc với người Nhật, chúng ta không chỉ trang bị những kỹ năng làm việc mà còn phải trang bị về kiến thức, ngôn ngữ, học tập và tìm hiểu rất nhiều về nước bạn.

Học viên đơn hàng giặt là 1 năm của Intrase

Tham gia thi tuyển vào tháng 9, nhưng do tình hình diễn biến phúc tạp của dịch bệnh, các bạn đỗ phỏng vấn được đào tạo và học ngôn ngữ online. Hiện nay tình hình dịch bệnh ở Việt Nam cũng tương đối ổn định nên các bạn học viên đã bắt đầu đợc đào tạo khép kín tại trung tâm Nhật ngữ Intrase.

đơn giặt là 1 năm

Các bạn đã tham gia thi tuyển vào tháng 9 đơn hàng Giặt Là 1 năm

Học không chỉ là học ngôn ngữ mà còn học tác phong

Dù mới được nhập học, nhưng các bạn học viên của Intrase vẫn hòa nhập với môi trường xung của trung tâm rất nhanh. Được biết theo khung giờ sinh hoạt của học viên, các bạn sẽ thức dậy vào lúc 5h30 để rèn luyện thể dục thể thao, dọn dẹp vệ sinh cá nhân và ăn sáng. 

đơn giặt là 1 năm

Các bạn học viên của lớp học đơn hàng Giặt Là 

Tại trung tâm Intrase, các bạn phải có tác phong và trang phục chuẩn Nhật Bản. Bởi phương châm của Intrase là tạo ra một môi trường học và làm việc chuẩn Nhật Bản giữ lòng thành phố Huế.

Lớp học được trang bị đầy đủ

Đột nhập vào lớp học của các bạn học viên đơn hàng Giặt Là 1 năm, các bạn mới ngày đầu nhập học đã mang một phong thái chuẩn Nhật. Lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: Tivi, loa, bản, wifi,... hỗ trợ tối đa việc học tập cho các bạn học viên.

đơn giặt là 1 năm

Giáo viên Trương Văn Hinh từng có kinh nghiệm du học và làm việc tại Nhật Bản 

Việc đào tạo tiếng Nhật cho các bạn học viên được trung tâm hết sức quan tâm và chú trọng. Giáo viên giảng dạy đều tốt nghiệp và có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. Bên cạnh đó, hầu hết cán bộ giáo viên đều đã có thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản. Điều này càng tạo nhiều cơ hội cho các bạn học viên được tìm hiểu về nước Nhật một cách gần gũi hơn qua những kiến thức và tâm sự của giáo viên.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh lớp học của các bạn học viên mới nhé!

https://intrase.edu.vn/truong-van-hinh-a181.html

Các bạn làm bài kiểm tra

đơn giặt là 1 năm

 Học viên Cao Thị Mỹ Hạnh

đơn giặt là 1 năm

Học viên Nguyễn Thị Trà My

đơn giặt là 1 năm

 Trương Thị Hồng Việt

đơn giặt là 1 năm

 
X ĐÓNG LẠI