Kỉ niệm 6 năm thành lập INTRASE HUẾ (17/03/2017 -17/03/2023)

Cập nhật: 17/03/2023
Lượt xem: 281

Tháng 03 hằng năm luôn là thời khắc có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV, Học viên INTRASE và ngày 17/03/2023 là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 06 năm xây dựng và phát triển của INTRASE Huế.

Suốt những năm qua, INTRASE luôn từng bước đổi mới chương trình đào tạo, tân trang cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ CBNV, Giáo viên để có thể tạo ra môi trường học tập tốt cho các học viên.

Với mục tiêu cung ứng, đào tạo, giáo dục phát triển nhân lực theo chuẩn Quốc tế; trở thành đơn vị giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, INTRASE luôn mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm hoàn hảo cho các bạn trẻ. Hiện nay, nhiều thế hệ Thực tập sinh, Du học sinh đã có việc làm ổn định và thành công với những mục tiêu của mình.

Với những nỗ lực và thành tựu đã đạt được trong những năm qua, INTRASE luôn nhận được sự tin tưởng của Quý phụ huynh, học viên và đối tác liên kết. Đến nay, INTRASE tự hào khi đã có những bước chuyển mình vượt bậc và ngày càng khẳng định uy tín trong xã hội.

Mong rằng với sự đào tạo bài bản về chuyên môn, nề nếp, môi trường đào tạo khép kín, chuyên nghiệp theo chuẩn Nhật Bản thì INTRASE sẽ ngày càng phát triển và xứng đáng là một trong những Công ty XKLĐ, Du học đáng tin cậy của Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Xin được cảm ơn toàn thể CBNV, Quý phụ huynh, Học viên và đối tác đã tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng INTRASE HUẾ trên chặng đường phát triển giấc mơ thế hệ trẻ.

 
X ĐÓNG LẠI