Kinh nghiệm du học Nhật ngành công nghệ thông tin

Cập nhật: 24/03/2021
Lượt xem: 395

Với nhiều lợi thế về công nghệ cũng như môi trường giáo dục, du học Nhật ngành công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn số 1 cho các bạn trẻ. Để thời gian du học tại Nhật Bản thuận lợi, đạt được kết quả cao nhất, đừng bỏ qua những kinh nghiệm “vàng” qua bài viết sau.

4 kinh nghiệm “vàng” khi đi du học Nhật ngành công nghệ thông tin

Đừng bỏ qua những kinh nghiệm “vàng” dưới đây khi quyết định chọn du học Nhật ngành công nghệ thông tin:

Kinh nghiệm du học Nhật ngành công nghệ thông tin

Kinh nghiệm du học Nhật ngành công nghệ thông tin

- Năng động, chủ động sáng tạo hết mình, để những kiến thức được học từ ngành công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi trên mọi mặt của đời sống

- Luôn trong tư thế học hỏi, tìm tòi, đôi khi cần sự táo bạo và mạo hiểm của bản thân, cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành.

Kinh nghiệm du học Nhật ngành công nghệ thông tin

Không ngại tìm tòi, sáng tạo, thậm chí mạo hiểm

- Tác phong làm việc phải thật sự chuyên nghiệp, hòa vào guồng quay cuộc sống ở Nhật yêu cầu có tính tự giác, kỷ luật cao

- Rèn luyện, nâng cao kiến thức, thể hiện những ưu điểm của bản thân để nhận được những tín hiệu tích cực từ nhà tuyển dụng. Tận dụng cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật để thể hiện bản thân, bạn có thể có được công việc tốt, đáng mơ ước từ khi còn đi học. 

Hiện nay, các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy, chuyên môn và kỹ năng luôn được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Nhật Bản nổi tiếng là một cường quốc về công nghệ thông tin. Chắc chắn bạn sẽ biết đến những cái tên nổi tiếng như Sony, Nex, Toshiba, Panasonic,… Đây đều là những hãng công nghệ nổi tiếng do Nhật Bản tạo ra. Nhật Bản rất nổi tiếng và phát triển rất mạnh về sáng tạo công nghệ, phần mềm tiện ích cũng như sản xuất máy vi tính.

Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản tốt nhất

Du học Nhật ngành công nghệ thông tin, không quá khó để chọn cho mình một trường học uy tín, chất lượng giảng dạy tốt. Bằng tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản của bạn sẽ được công nhận trên toàn cầu. Dưới đây là một số gợi ý về trường học đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản:

Kinh nghiệm du học Nhật ngành công nghệ thông tin

Chọn lựa trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt

- Đại học Tokyo: Trường đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Ngành công nghệ thông tin của trường xếp thứ 27/100 trường đại học tốt nhất thế giới.

- Đại học Kyoto: Xếp thứ 39/100 trường đại học hàng đầu thế giới đào tạo ngành công nghệ thông tin.

- Viện công nghệ Tokyo: Xếp thứ 58/100 trường đại học tốt nhất về công nghệ trên thế giới

- Đại học Tohoku: Xếp thứ 64/100 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất thế giới.

- Đại học Osaka

- Đại học Kyushu

- Đại học Kobe…

So với nhiều ngành khác, du học Nhật ngành công nghệ thông tin đang là lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế. Tại đất nước được coi là cường quốc của công nghệ, chắc chắn bạn sẽ học được những kiến thức tối tân, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp khiến cả thế giới phải thán phục. Chúc bạn có trải nghiệm du học ý nghĩa trên đất Nhật. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến hành trình du học, liên hệ ngay với Intrase để được giải đáp nhé!

 
X ĐÓNG LẠI