Phỏng vấn đơn hàng Linh kiện nhựa

Cập nhật: 23/02/2021
Lượt xem: 886

Ngày 23/02/2021, tại Intrase đã diễn ra buổi phỏng vấn khai Xuân đơn hàng Linh kiện nhựa làm việc tại tỉnh Aichi - Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Phỏng vấn Online qua Skype

Trước tình hình diễn biến của đại dịch Covid-19, việc tham gia xuất khẩu lao động đang bị ảnh hưởng trực tiếp. Tuy nhiên theo các chuyên gia xuất khẩu lao động, Nhật Bản có thể xem là điểm đến chất lượng, an toàn và hiệu quả cho lao động Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Xuất khẩu lao động Nhật Bnả

Khi chưa có đại dịch, XKLĐ tại Việt Nam luôn tăng trưởng mạnh

Nhận thấy được tình hình kinh tế, Intrase luôn tìm kiếm những đơn hàng phù hợp, tạo điều kiện cho lao động Việt Nam được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Một trong những đơn hàng và ngành nghề đang hot tại Nhật đó là Linh kiện nhựa. 

Tham gia phỏng vấn đơn hàng Linh kiện nhựa ngày 23/02/2021 tại Intrase gồm có 5 bạn, hình thức phỏng vấn với khách hàng nước ngoài qua Skype. Các bạn không chỉ ở tỉnh Thừa Thiên Huế, mà còn ở các tỉnh khác như Ninh Thuận, trong đó có bạn Nguyễn Trần Mỹ Nhiên hiện đang là võ sĩ. 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nguyễn Trần Mỹ Nhiên thể hiện võ nghệ cho khách hàng Nhật Bản

Để kiểm tra độ tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc, các bạn không chỉ tham gia thi phỏng vấn mà còn trải qua thi thực hành. Qua hai vòng thi kéo dài, khách hàng đã tìm ra được 3 ứng viên phù hợp cho đơn hàng Linh kiện Nhựa.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hãy cùng Theo dõi Intrase và nhanh tay tìm đến những đơn hàng phù hợp để dành ngay cơ hội sống và làm việc tại Nhật Bản nhé!

 
X ĐÓNG LẠI