Rớt tốt nghiệp THPT nên làm gì? Đâu sẽ là lựa chọn tốt?

Cập nhật: 09/07/2021
Lượt xem: 269

Có thể nói cấp 3 là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh. Và điều mà nhiều bạn lo lắng nhất là nếu lỡ rớt tốt nghiệp THPT thì phải làm sao để vừa có tương lai ổn định, công việc vững vàng và thu nhập tốt.

Có thể nói cấp 3 là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh. Và điều mà nhiều bạn lo lắng nhất là nếu lỡ rớt tốt nghiệp THPT thì phải làm sao để vừa có tương lai ổn định, công việc vững vàng và thu nhập tốt

Có thể nói cấp 3 là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh. Và điều mà nhiều bạn lo lắng nhất là nếu lỡ rớt tốt nghiệp THPT thì phải làm sao để vừa có tương lai ổn định, công việc vững vàng và thu nhập tốt.

Nhiều năm gần đây, thay vì học lên cao thì có nhiều bạn trẻ lựa chọn học trung cấp. Đây được xem là giải pháp tốt cho những bạn không biết “trượt tốt nghiệp THPT nên làm gì”.

Trượt tốt nghiệp THPT nên làm gì? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản hay không?

Đây là 1 lựa chọn sáng giá dành cho những bạn rớt tốt nghiệp THPT vừa muốn học hỏi, vừa muốn kiếm thêm tiền. Đây không chỉ là cơ hội giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cũng như nâng cao năng lực của bản thân.

Vậy khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản 2021, các bạn trẻ sẽ nhận được gì?

Thu nhập cao

Khi đi xuất khẩu Nhật Bản, NLĐ nhận được mức lương trung bình cao hơn nhiều so với thị trường khác, cụ thể mức lương phải đến 24 – 35 triệu đồng/tháng với lao động phổ thông

Môi trường, công việc ổn định

Xuất khẩu lao động Nhật Bản an toàn trong quá trình làm việc cũng như an ninh xã hội đều cao hơn rất nhiều.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi về nước

Nhật Bản áp dụng rất nhiều quy trình hiện đại vào sản xuất nên khi làm việc tại đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều những quy trình hiện đại, nâng cao tay nghề, vì thế sau khi về nước bạn sẽ được trọng dụng hơn.

Hưởng nhiều chế độ dành cho người lao động 

Có cơ hội trải nghiệm, học hỏi văn hóa và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại một trong những đất nước phát triển nhất thế giới

Tích lũy một số vốn đáng kể sau khi về nước

Trình độ tiếng Nhật được nâng cao

Xem thêm Các việc làm tại Nhật Bản 2021 đang tuyển dụng.

Nhật Bản áp dụng rất nhiều quy trình hiện đại vào sản xuất nên khi làm việc tại đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều những quy trình hiện đại, nâng cao tay nghề, vì thế sau khi về nước bạn sẽ được trọng dụng hơn,có thể làm công ty Nhật Bản ở Việt Nam hoặc tự làm chủ kinh doanh của mình.

 

 
X ĐÓNG LẠI