Tiễn 15 bạn Thực Tập Sinh đến làm việc và trải nghiệm tại Nhật Bản

Cập nhật: 25/12/2020
Lượt xem: 1072

Ngày 25/12/2020, Intrase đã tiễn 15 bạn Thực Tập Sinh đến làm việc và trải nghiệm tại Nhật Bản. Được biết trong đoàn 15 bạn học viên xuất cảnh lần này, có đến 14 bạn đi đơn hàng 03 năm.

Xuất cảnh

15 Bạn học viên của trung tâm Intrase tại sân bay Quốc tế Nội Bài

Đến Nhật Bản với mong ước về một cuộc sống mới tốt hơn, 15 bạn học viên đến từ nhiều nơi ở miền Trung đã tin tưởng chọn Intrase là nơi gửi gắm ước mơ của mình. Qua bao nhiêu ngày tháng học tập và rèn luyện, đến nay các bạn đã đủ tư cách để sang học tập và làm việc tại xứ sở Phù Tang.

xuất cảnh

Các học viên luôn mang khẩu trang để phòng chống dịch bệnh

Được biết 15 bạn thực tập sinh xuất cảnh lần này, có đến 14 bạn sẽ học tập và làm việc tại Nhật Bản 03 năm theo đơn hàng Nội thất ô tô và Nông nghiệp. Bạn còn lại cũng đi đơn Nông nghiệp nhưng chỉ đi trải nghiệm 01 năm tại Nhật. 

XUẤT CẢNH

Đơn nông nghiệp được nhiều bạn nữ lựa chọn

Ngành nội thất ô tô đang là một trong những ngành nghề hot tại Nhật Bản. Hằng năm thu hút rất nhiều bạn thực tập sinh Việt Nam sang làm việc và học tập. Tại Intrase, công ty luôn tìm kiếm những đối tác đầu ngành trong lĩnh vực nội thất ô tô, để tạo điều kiện việc làm tối đa cho các bạn.

xuất cảnh

Đơn hàng Nội thất ô tô luôn thu hút các chàng trai thực tập sinh

Nhật Bản là một trong năm cường quốc về kinh tế. Đất nước này có vô số những điều mới lạ dành cho các bạn khám phá và học hỏi. Intrase chúc các bạn lên đường mạnh khỏe và thành công. Hẹn 03 năm sau chúng ta gặp lại nhé! Đừng quên theo dõi Intrase để cập nhật những thông tin việc làm và du học Nhật Bản nhanh nhất.

 
X ĐÓNG LẠI