Top những công việc lương cao ở Nhật Bản

Cập nhật: 23/07/2021

Đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam lựa chọn do mức lương cao hơn nhiều lần so mức lương  trong nước, môi trường làm việc công nghệ hiện đại thì Nhật Bản chính là môi trường được nhiều chọn đi làm việc.

Top những công việc lương cao ở Nhật Bản

Top 5 công việc lương cao tại Nhật

Do ở Nhật Bản đang thiếu hụt nhiều nhân lực trẻ trong hầu hết các công việc, Nhật Bản đang tuyển dụng nhiều nhân lực trong nhiều nghành nghề. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Intrase tìm hiểu những công việc lương cao ở Nhật Bản

Ngành Điều dưỡng, hộ lý

Do dân số hóa của Nhật Bản ngày càng tăng nên  rất cần đến nguồn nhân lực là nhân viên điều dưỡng, hộ lý. Chính vì vậy mà ngành điều dưỡng hay hộ lý sang Nhật làm việc sẽ nhận được những mức lương cao và sự hỗ trợ đặc biệt đến các xí nghiệp nhật Bản về ngành này.

Để biết có phù hợp với chương trình điều dưỡng, hộ lý ở  Nhật hay không thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ về nghành nghề này để biết được  những việc làm cơ bản mà bạn phải làm khi sang đó. Đồng thời, cũng tránh được tránh được những điều không cần thiết khi về nước trước hạn

Ngành Cơ khí

Ngành cơ khí có mức thu nhập khá cao so với các ngành khác. Hiện tại, Nhật Bản  là một nước có nền công nghiệp hiện đại phát triển mạnh, hiển nhiên những người lao động sang Nhật sẽ được họ rất trọng dụng và lương khá cao, khi làm việc đơn hàng  cơ khí ngoài việc được trau dồi thêm kiến thức và tay nghề nền công nghiệp hiện đại mà đồng thời còn có cơ hội trở về nước làm việc công ty thu nhập cao hoặc về làm chủ ngành cơ khí.

Ngành Chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là ngành đang  thu hút khá nhiều lao động Việt Nam đến làm việc Nhật Bản làm việc. Bởi lẽ đây là  công việc lương cao, mức thu nhập tương đối, đây chính là cũng là lý do được nhiều bạn lựa chọn khi tham gia đơn hàng này.

Ngành May mặc Nhật Bản

Phải công nhận rằng các sản phẩm may mặc của Nhật chất lượng đều rất tốt, và được nhiều quốc gia lựa chọn và sử dụng. Chính vì vậy, mà trong những năm gần đây ngành may mặc của Nhật tuyển số lượng lớn lao động có tay nghề Nhật để làm việc.

Lựa chọn trung tâm uy tín đi làm việc tại Nhật Bản

Để lựa chọn được ngành nghề phù hợp cũng như môi trường làm việc phù hợp với bản thân bạn cần lựa chọn đúng đơn vị xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng. Trung tâm Nhật Ngữ Intrase tự tin là đơn vị đi đầu trong định hướng cũng như bồi dưỡng tay nghề cho người lao động trước khi sang làm việc tại Nhật.

Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ cho bạn trong tư vấn về chương trình đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.