TRẠI HÈ TIẾNG NHẬT giữa lòng Cố đô

Cập nhật: 25/05/2021
Lượt xem: 709

Trại hè tiếng NHẬT giữa lòng Cố đô

Con được nghỉ hè nhưng bố mẹ có được nghỉ đâu

- Nỗi lo lắng mang tên “con được nghỉ hè” cứ mỗi tháng 5 về lại làm bố mẹ đau đầu…

- Bạn lo lắng trẻ ở nhà một mình sẽ nghiện chơi game, mải mê dùng mạng xã hội và không có ai trông coi.

- Bạn nghĩ về quê chắc gì đã an toàn? có nhiều ao hồ, trẻ em dễ có nguy cơ bị đuối nước.

- Bạn không muốn gò ép con đến các lớp học hè, không muốn gây áp lực học tập cho con trong hè.

- Bạn muốn tìm một nơi giúp con tiếp thu các kỹ năng, kiến thức mới đó là Tiếng Nhật tham gia khám phá

- Trải nghiệm, tiếp thu nền văn hoá hàng đầu thế giới.

- Bạn muốn con mình tự lập, tự tin và trưởng thành hơn.

- Bạn muốn tìm một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, mang lại cho con trải nghiệm hè ý nghĩa

- Hè này con bạn học gì, chơi gì để có một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ

Hãy cho con bạn một mùa hè đầy ý nghĩa

Trại hè tiếng Nhật dành cho các trẻ 7-15 tuổi tại Huế. Giúp con bạn bứt phá trong Tiếng Nhật và kỹ năng trải nghiệm theo văn hoá của Nhật Bản. Trải nghiệm vui chơi, học tập, khám phá và làm công việc trong môi trường tiếng Nhật.

Trại hè tiếng Nhật giữa lòng Cố đô được tổ chức trung tâm Nhật Ngữ Intrase là nơi để các bạn trẻ rèn luyện học tập Tiếng Nhật học được phong cách sống và trải nghiệm văn hoá Nhật Bản qua những giờ lên lớp hay chơi trò chơi giới thiệu về đất nước mặt trời mọc. Từ đó giúp các bạn hình thành thói quen sống tích cực trong môi trường rèn luyện, ý thức vươn lên và có tính kỷ luật nghiêm của người Nhật.

Trại hè là gì?

Theo Wikipedia , trại hè là một chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên được tiến hành trong mùa hè. Mục đích chính nhiều trại hè là phát triển giáo dục, thể thao hoặc văn hóa. Trẻ em và thanh thiếu niên tham dự trại hè được gọi là trại viên.

Các phụ huynh thường liên tưởng đến lều trại, văn nghệ, hay những đêm lửa trại khi nghe tới trại hè. Nhưng đó chỉ là hoạt động hội trại truyền thống thông thường, định nghĩa về trại hè cho học sinh hiện nay hoàn toàn khác.

Trại hè hiện tại là một chương trình được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời, kết hợp giữa hoạt động vui chơi và học tập, trải nghiệm, khám phá bản thân, rèn luyện nhiều kỹ năng sống cơ bản. Ngoài ra các học viên còn được học cách xử lý tình huống, sống sự lập, trưởng thành hơn khi không có bố mẹ bên cạnh. Trẻ cũng được giao lưu, kết bạn, tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Trại hè tiếng Nhật là gì?

Trại hè tiếng Nhật  là hoạt động trại hè trong đó học viên sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Nhật (hoặc tiếng Nhật là chủ đạo) trong quá trình tham gia. Nhiều người nhắc đến trại hè tiếng Nhật thường liên tưởng đến việc trau dồi các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Ngữ với người bản ngữ. Tuy nhiên, đó là cách hoạt động của các khóa học tiếng Nhật hè.

Trại hè tiếng Nhật  ngày nay đã đa dạng hóa bằng các hoạt động học tập thông qua trải nghiệm học cách phân loại rác, nấu ăn, rửa chén bát, giao lưu và sinh hoạt nhóm...theo phong cách Nhật Bản.Khả năng tiếng Nhật  của học viên cũng tự nhiên phát được rèn luyện phong cách sống, văn hoá Nhật Bản, học hỏi những điều tốt đẹp của một đất nước luôn đưa kỷ luật và tính tự giác lên hàng đầu.

Tại sao bạn nên cho con tham gia trại hè Tiếng Nhật giữa lòng Cố đô

- Có cơ hội được rèn luyện phong cách sống, văn hoá Nhật Bản, học hỏi những điều tốt đẹp của một đất nước luôn đưa kỷ luật và tính tự giác lên hàng đầu.

- Luyện tập các kỹ năng sống qua các hoạt động: học cách phân loại rác, nấu ăn, rửa chén bát, giao lưu và sinh hoạt nhóm...theo phong cách Nhật Bản.

- Học cách yêu bản thân và những người xung quanh.

- Và nhiều điều hay ho khác sẽ được các bạn trẻ khám phá

 Tất cả sẽ được INTRASE giúp con bạn trưởng thành hơn, yêu thương gia đình nhiều hơn!

 An toàn luôn là yếu tố mà mọi phụ huynh lo lắng:

- Con mình có được đảm bảo an toàn không, xảy ra sự cố gì không?

- Thức ăn có đủ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không?

- Nơi tổ chức có những khu vực nguy hiểm như ao, hồ hay vách núi không?

Những băn khoăn này của các bậc phụ huynh hoàn toàn hợp lý và xác đáng, và đó cũng chính là những vấn đề trung tâm Nhật Ngữ Intrase luôn đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo sự an toàn cho những bạn học sinh tham gia, Nhật Ngữ Intrase có số lượng học viên thực tập sinh đông đảo cũng như chuyên nghiệp nhất, đồng hành liên tục trong suốt hành trình của các con. Trong tất cả các hoạt động của chúng tôi, trẻ luôn được theo sát và chăm sóc mọi lúc bởi trung tâm Nhật Ngữ Intrase trung tâm oan toàn tuyệt đối mô hình khép kín và phụ huynh có giám sát con mình qua hệ thống camera.

HÃY TRAO CHO CON  YÊU MÙA HÈ VUI VẺ VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

- Địa chỉ: Số 1, đường số 5, Đông Nam Thủy An, An Đông, Tp Huế

- Hotline: Mr Lâm - 0985069666

- Facebook: trainghiemintrase/

 
X ĐÓNG LẠI