Trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín: Lựa chọn ngay Intrase

Cập nhật: 20/01/2021

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Intrase được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, có chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ. Đây là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào.

Nhật Bản – “vùng đất hứa” của người trẻ

Nhật Bản là một trong những điểm đến du học và làm việc thú vị của nhiều bởi đây được đánh giá là một trong những cường quốc phát triển về kinh tế trên thế giới. Không chỉ phát triển về các ngành dịch vụ, Nhật Bản cũng có nền văn hóa đa dạng, độc đáo.

Khi du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội được học tập trong những môi trường khang trang, hiện đại; được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao; đồng thời được khám phá văn hóa và con người của đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó, các trường đại học tại Nhật Bản luôn có những chính sách học bổng hoặc việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên theo học, giúp bạn có cơ hội làm việc cao.

Lý do nên lựa chọn trung tâm đào tạo Nhật ngữ Intrase

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín để giúp bạn chính phục ước mơ du học Nhật, chắc chắn Intrase sẽ là nơi bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Nhật ngữ Intrase là đơn vị đào tạo Nhật ngữ hàng đầu

Nhật ngữ Intrase là đơn vị uy tín

Nhật Bản Intrase là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và tư vấn du học. Hiện Intrase có 2 trung tâm đào tạo Nhật ngữ khép kín tại Huế và Hà Nội cùng 5 văn phòng đặt tại Chiba - Osaka - Shizuoka - Aichi - Fukuoka.

Với sự phát triển đó, trung tâm đào tạo Nhật ngữ Intrase sẽ dễ dàng giúp đỡ các học viên kể cả trong quá trình học tại Hà Nội hay khi đã sang du học tại Nhật Bản. Chính bởi điều này, Nhật ngữ Intrase là một trong những lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín.

Chương trình học đa dạng và phù hợp

Tùy vào mục đích học tập cũng như mong muốn của mình mà các bạn được đội ngũ của Intrase tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp. Hiện nay, Intrase đang cung cấp đa dạng khóa học đào tạo Nhật ngữ bao gồm khóa sơ cấp, khóa trung cấp và khóa học cấp tốc.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Các chương trình học phù hợp với học viên

Mỗi khóa học sẽ có nội dung và thời lượng học khác nhau. Khi chọn khóa học phù hợp, bạn sẽ được học những kiến thức theo đúng khóa học đó, giúp bạn dễ dàng thực hiện được mong muốn của mình.

Đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm

Tận tâm, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao là những từ chính xác để nói về đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, tư vấn viên tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase. Với kinh nghiệm cùng kỹ năng giảng dạy, đội ngũ của Intrase giúp các bạn học viên có cách tiếp thu bài hiệu quả nhất.

Trong quá trình học tập, nếu có bất cứ thắc mắc gì, các học viên sẽ được đội ngũ nhân sự của Intrase tư vấn cặn kẽ, dễ hiểu với sự nhiệt tình và thái độ tôn trọng.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ

Đội ngũ lành đạo luôn đồng hành cùng học viên

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế và Hà Nội của Intrase được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các trang thiết bị hiện đại được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của mô hình đào tạo tại Nhật Bản. Điều này giúp cho việc học tập sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Intrase hợp tác cùng nhiều đối tác lớn

Không chỉ tập trung phát triển đội ngũ, đầu tư cơ sở vật chất, Tư vấn du học Nhật Bản Intrase còn hợp tác cùng nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước, tham gia các sự kiện ngày hội việc làm… để giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc.

Một số đối tác uy tín của Intrase có thể kể đến như học viện ngôn ngữ Quốc tế, trường Nhật Ngữ Soken Gakuen Kanyobi, trường Nhật ngữ Quốc tế IJC, trường ngôn ngữ Sendai, học viện văn hóa quốc tế Toyo,…

Nếu bạn mong muốn được đào tạo Nhật ngữ chuyên sâu và bài bản, hãy liên hệ ngay với Nhật Bản Intrase nhé!