[Hỏi đáp]: Đâu là Trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội tốt nhất?

Cập nhật: 05/10/2020
Lượt xem: 370

Có phải bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học tốt nhất. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng Intrase chính là đơn vị lý tưởng để bạn gửi gắm ước mơ du học Nhật. 

trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội Intrase là điểm đến lý tưởng để gửi gắm ước mơ du học Nhật

Tại sao nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ một trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội?

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận thì nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ một trung tâm du học Nhật Bản uy tín và chất lượng. Du học là cả một quá trình dài và khó khăn ngay từ khâu chuẩn bị và nộp hồ sơ. Chính vì vậy, với các bạn trẻ có mong muốn đi du học Nhật, việc tìm kiếm cho mình một trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội giúp cho những bước đi đầu tiên diễn ra được thuận lợi hơn rất nhiều. 

Nhật Bản và nền văn hóa của quốc gia này là một lĩnh vực hoàn toàn mới, vượt xa khỏi tầm hiểu biết của những người chưa từng đặt chân đến đó. Vì thế, việc nhận sự tư vấn từ những người đã có kinh nghiệm du học hoặc làm việc tại đây là vô cùng cần thiết. Cũng có rất nhiều bạn trẻ vì muốn tiết kiệm một khoản chi phí mà tự làm hồ sơ du học Nhật Bản và tự xin visa. Điều này không những tốn nhiều thời gian, công sức mà còn gặp phải nhiều rủi ro khi có quá nhiều loại hồ sơ cần chuẩn bị. So sánh với việc nhận hỗ trợ từ trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội, việc tự chuẩn bị có tỷ lệ đỗ visa thấp hơn rất nhiều. 

trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Việc nhờ hỗ trợ từ một trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội giúp bạn có bước khởi đầu dễ dàng hơn

Thực trạng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội? 

Khi nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cũng tăng lên chóng mặt. Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội, đã có hàng trăm công ty, doanh nghiệp, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hoạt động. Điều này vừa mở ra cơ hội nhưng cũng vừa là một vấn đề mà người có nhu cầu đi du học phải cẩn trọng hơn. Bởi trong hàng trăm đơn vị tư vấn đó, sẽ tồn tại những doanh nghiệp tư vấn uy tín, và những công ty lừa đảo. Nên các bạn học, sinh viên, phụ huynh cần phải xem xét kỹ để tránh “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, mạng lưới thông tin, internet phát triển rộng khắp, khiến cho quá trình liên lạc và tìm kiếm thông tin thuận lợi hơn rất nhiều. Do đó, việc tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội cũng dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, chi phí thấp

Đâu là trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội tốt nhất? 

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Trung tâm Nhật Ngữ Intrase thuộc công ty Quinn HN tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ, giáo dục định hướng và tư vấn du học khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Mỗi năm, Intrase hỗ trợ cho hơn 200 em xin visa du học Nhật thành công và vào được những trường đại học, cao đẳng, trường nhật ngữ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mình.  Hiện nay, Intrase có các trụ sở ở Hà Nội, Huế và nhiều văn phòng đại diện trải khắp đất nước Nhật Bản. Vậy, tại sao Nhật ngữ Intrase được đánh giá là trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội tốt nhất? 

trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Intrase hỗ trợ quá trình chuẩn bị đi du học Nhật Bản thành công cho hàng trăm du học sinh mỗi năm

Có đầy đủ các giấy phép của cơ quan nhà nước 

Nhật ngữ Intrase có đầy đủ các giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan nhà nước và theo quy định của pháp luật như: giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động tư vấn du học; giấy phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng,.. Ngoài ra, còn có nhiều giấy chứng nhận, bằng khen do bộ đào tạo và nhà nước trao tặng. 

Đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm 

Trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội Intrase được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tư vấn, vận hành và hợp tác công tác giáo dục Việt Nhật. Họ đều là những người đã từng sinh sống, làm việc tại Nhật, có mối quan hệ uy tín với mạng lưới giáo dục Nhật Bản, thấu hiểu văn hóa và lối sống của đất nước này. Từ đó, định hình tư duy và thói quen cho các bạn du học sinh Việt Nam trước khi sang học tập và làm việc tại đây. 

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại 

Intrase có các trụ sở ở Hà Nội và Huế, có hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật và đông đảo học viên đang theo học tại đây. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản giúp cho các học viên tiếp thu một cách nhanh chóng và vững chắc kỹ năng cũng như ngôn ngữ Nhật. Ngoài ra, Intrase thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho CBNV và học viên, tạo ra môi trường rèn luyệnchuyên nghiệp, định hướng cho quá trình du học sau này. 

trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Intrase có nhiều đối tác lớn là các trường nổi tiếng tại Nhật

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, tận tình 

So với các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội khác, Intrase sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có hiểu biết chính xác về các chương trình du học Nhật, cung cấp những thông tin cần và đầy đủ hoàn toàn miễn phí cho những ai cần. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn về chọn trường, chọn ngành phù hợp với mong muốn, điều kiện và trình độ của ứng viên để quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học Nhật được tốt nhất. 

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói, chất lượng

Intrase có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ làm hồ sơ du học, xin visa Nhật Bản với tỷ lệ thành công lên đến hơn 90%. Sự chuyên nghiệp tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ việc thẩm định hồ sơ giấy tờ bạn đầu đến việc xử lý và bổ sung những giấy tờ còn thiếu. Chúng tôi cam kết giúp bạn có một bộ hồ sơ du học chuẩn với thời gian nhanh chóng. 

Cơ hội du học Nhật với chi phí tối ưu 

Nhật ngữ Intrase luôn công khai toàn bộ chi phí cho học viên và gia đình với các khoản như: phí làm hồ sơ, phí đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, phí ăn ở và sinh hoạt tại trung tâm; học phí trường bên Nhật đóng theo thời gian nào,... Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí sau khi đã ký hợp đồng để quý phụ huynh và các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền mình bỏ ra. 

Có các chính sách hỗ trợ du học sinh khi sang Nhật 

Ngoài ra, Trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội Intrase còn là địa chỉ uy tín và an toàn, luôn luôn có trách nhiệm hỗ trợ và giúp đỡ du học sinh mọi lúc mọi nơi, dù là đang ở Việt Nam hay khi đã sang Nhật. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn từ việc xin làm thêm, tìm nhà ở và giới thiệu những công việc tiềm năng sau khi hoàn thành chương trình học cùng những vấn đề khác trong đời sống và học tập hằng ngày. Tuyệt đối không có tình trạng “đem con bỏ chợ” như một vài công ty khác. 

trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Intrase có nhiều chính sách hỗ trợ các bạn du học sinh đã và đang học tập tại Nhật Bản và Việt Nam

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0985 069 666 để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI