Cách lựa chọn trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Cập nhật: 06/09/2020
Lượt xem: 377

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín chuyên tư vấn, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Nhật Bản theo hình thức tự túc, học bổng hoặc khóa du học ngắn ngày. Tuy nhiên, ngày càng nhiều những những trung tâm du học Nhật mọc lên trên khắp cả nước khiến mọi người khó khăn hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy, uy tín. 

Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người nhận biết và lựa chọn một trung tâm du học Nhật Bản uy tín. 

 trung tâm du học Nhật Bản uy tín 

Cách lựa chọn một trung tâm du học Nhật Bản uy tín? 

Một trung tâm du học Nhật Bản uy tín sẽ có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh 

Đối với những người mới lần đầu tìm hiểu về môi trường du học hoặc đang lựa chọn một trung tâm tư vấn, thì việc quan trọng hàng đầu để xem trung tâm đó có uy tín hay không chính là kiểm tra giấy phép hoạt động. Việc này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về các dịch vụ đơn vị đó cung cấp có đúng luật, đúng tuyến hay không để tránh lừa đảo. 

Giấy phép hoạt động thường được niêm yết tại trụ sở công ty. Bạn có thể đến trực tiếp để có thể kiểm tra. Hoặc có thể truy vấn gián tiếp qua các kênh thông tin như: Bộ phận tiếp công dân của Sở giáo dục nơi trung tâm đặt trụ sở, các website chính thức của Sở giáo dục hoặc hỏi đáp trực tuyến trong cộng đồng để có thể tìm được trung tâm du học Nhật Bản uy tín.

Tìm hiểu qua bạn bè, người thân 

Hiện nay, việc lên các diễn đàn, cộng đồng người đi du học để hỏi về trung tâm du học Nhật Bản uy tín khá phổ biến. Tuy nhiên, những feedback này cũng không hoàn toàn tin cậy được 100%. Cách tốt nhất là tìm hiểu qua bạn bè, người thân, những người đã hoặc có liên quan đến các trung tâm du học. Một số tiêu chí để lựa chọn như: Mức độ chi tiết của tư vấn viên về vấn đề du học mà bạn quan tâm như thế nào? Phong cách làm việc, giao tiếp, đạo đức trong hành xử và ăn nói ra sao? Có cung cấp đầy đủ thông tin về ưu điểm cũng như nhược điểm của việc đi du học Nhật Bản không? Có liệt kê đầy đủ chi tiết các chi phí du học hay không? Có cam kết trên giấy tờ về việc hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản hay không? 

trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Có thể lựa chọn trung tâm du học Nhật Bản uy tín theo lời khuyên của những người đi trước 

Các yếu tố khác

Đặc biệt, một trung tâm du học Nhật Bản uy tín sẽ có hợp đồng rõ ràng, tuyệt đối không ép buộc những điều khoản không có trong hợp đồng. Bên cạnh đó, rất nhiều du học sinh gặp phải tình trạng “đem con bỏ chợ” của các trung tâm du học không uy tín. Chính vì thế, các bạn cũng nên hết sức quan tâm đến vấn đề này, cần phải được làm rõ trong các văn bản liên quan. 

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng đào tạo tiếng Nhật khi ở Việt Nam và cam kết trong quá trình làm hồ sơ du học cho bạn. Nên lựa chọn những trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ,.... và chất lượng đào tạo tốt. 

>>> Xem thêm: Du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm?

Nhật ngữ Intrase - Trung tâm du học Nhật Bản uy tín - Nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật 

INTRASE tự hào là đơn vị Tư vấn Kỹ sư, Kỹ thuật viên Nhật Bản, Tư vấn du học Nhật và Đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ chuyên trách và Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Mỗi năm, Intrase giúp hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật du học theo hình thức du học tự túc, du học ngắn hạn, du học theo học bổng tại các trường Nhật ngữ và các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Nhật Bản. 

Nhật Ngữ Intrase - Nơi chắp cánh ước mơ du học 

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản cùng với Giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Du học sinh tại trung tâm Nhật ngữ Intrase luôn được quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất ngay từ quá trình tư vấn, chọn trường, chọn ngành phù hợp, hỗ trợ làm hồ sơ du học và khi đã học tập và làm việc tại Nhật. 

Hiện nay, Nhật Ngữ Intrase có mạng lưới cơ sở trên cả nước, với hai trụ sở chính tại Việt Nam ở Huế và Hà Nội và 5 trụ sở tại Nhật Bản. Chi phí du học Nhật Bản tại Intrase vô cùng hợp lý, tư vấn trọn gói và không phát sinh chi phí. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất khi tham gia học tiếng Nhật, Giáo dục định hướng và kỹ năng về đời sống Nhật Bản khi theo học tại Công ty chúng tôi.

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu và quan tâm đến các chương trình du học tại Nhật Bản thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI