Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn trường đào tạo ngôn ngữ Nhật

Cập nhật: 23/01/2021
Lượt xem: 257

Làm thế nào để chọn trường đào tạo ngôn ngữ Nhật chất lượng và phù hợp? Đâu là những trường đào tạo ngôn ngữ Nhật uy tín tại đất nước mặt trời mọc? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho riêng mình.

Tiêu chí lựa chọn trường đào tạo ngôn ngữ Nhật phù hợp

Hiện nay, ngôn ngữ Nhật là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được một ngôi trường đào tạo tiếng Nhật phù hợp với bản thân mình.

Trường đào tạo ngôn ngữ Nhật

Du học Nhật là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Tiêu chí đầu tiên là lựa chọn ngôi trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn, cung cấp đa dạng các chương trình học.

Tiếp theo, bạn nên lựa chọn ngôi trường có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc học của học viên.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn trường đào tạo Nhật ngữ. Giáo viên giảng dạy sẽ quyết định rất lớn đến việc tiếp thu kiến thức của bạn, bởi vậy bạn cần tìm kiếm những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nếu chọn trường giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam thì nên tìm nơi có giáo viên là người bản địa.

Trường đào tạo ngôn ngữ Nhật

Nên chọn trường có giảng viên giỏi, tận tâm

Tiêu chí thứ 4 khi lựa chọn trường đào tạo Nhật ngữ chính là chọn trường có mức học phí phù hợp với bản thân. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trường có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên để giúp giảm một phần học phí.

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn trường Nhật ngữ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm phù hợp, vừa để thực hành lý thuyết trên lớp, vừa giúp các học viên có thêm kinh nghiệm.

Các trường đại học đào tạo ngôn ngữ Nhật uy tín

Hiện nay, tại xứ sở hoa anh đào có rất nhiều trường đào tạo ngôn ngữ Nhật uy tín, chất lượng. Trong đó, bạn có thể tham khảo một số trường sau:

+ Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka: trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại giúp việc học tập trở nên dễ dàng. Trường đào tạo học viên chất lượng và nhận được nhiều thành tích ấn tượng. Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka cũng cung cấp nhiều học bổng giá trị cho học viên xuất sắc.

Trường đào tạo ngôn ngữ Nhật

 Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka

+ Trường Nhật ngữ TIUJ: đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm kiếm đơn vị đào tạo Nhật ngữ uy tín. Trường được thành lập lâu năm, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra, trường cũng hợp tác cùng nhiều đơn vị đào tạo giúp học viên có cơ hội việc làm cao.

+ Học viện Ngôn ngữ Narashino: đây là trường đào tạo Nhật ngũ thu hút rất đông du học sinh mỗi năm bởi trường có chất lượng đào tạo rất tốt, bằng chứng là tỉ lệ học viên đỗ các trường đại học, cao đẳng rất cao.

Như vậy Tư vấn du học Nhật Bản Intrase đã mang đến cho bạn những thông tin về tiêu chí chọn trường đào tạo Nhật ngữ phù hợp cũng như cung cấp thông tin cơ bản của một số trường giảng dạy tiếng Nhật uy tín.

Nếu bạn đang mong muốn được du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật, hãy liên hệ ngay với Nhật ngữ Intrase nhé!

 
X ĐÓNG LẠI