Trường ngôn ngữ Sendai

Cập nhật: 11/09/2020
Lượt xem: 587

Thông tin trường ngôn ngữ Sendai

Tên tiếng Anh: SENDAI LANGUAGE SCHOOL

Logo trường:       

Địa điểm: 4-7-2 Chuo, Aoba-ku, Sendai-shi, Miyagi, 920-002, Nhật Bản

Số điện thoại: +81-22-266-8181

Fax:    +81-22-266-8182

Website:        http://www.sendai-lang.com

 

Khái quát về trường ngôn ngữ Sendai

Trường Ngôn ngữ Sendai là trường dạy tiếng Nhật và tiếng nước ngoài với lịch sử gần 30 năm thành lập. Đây là ngôi trường thu hút rất đông sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường ngôn ngữ Sendai nằm ở chính thành phố Sendai, thành phố rộng nhất trong khu vực Tohuku với dân số hơn 1 triệu người.

Tôn chỉ của Sendai là mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tiếng Nhật tốt nhất có thể, giúp học viên trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng kĩ thuật Nhật Bản. Trường cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, trong một môi trường thân thiện, cởi mở. Thông qua các chương trình đào tạo Nhật ngữ của trường, học viên không chỉ nâng cao được khả năng tiếng Nhật mà còn hiểu thêm về văn hóa, xã hội Nhật Bản.

 

1. Vị trí trường ngôn ngữ Sendai

Sendai là thành phố của lịch sử và văn hóa lâu đời với những di tích lịch sử độc đáo của người Nhật như: đại điện Jozenji, lâu đài Castle, Zuihoden, …

Sendai nằm ở khu vực phía Bắc của Nhật Bản, nơi được đặc trưng bởi khi hậu ôn hòa quanh năm. Do đặc điểm khí hậu, nên Sendai nổi tiếng với tên gọi là thành phố cây xanh, là một môi trường học tập lý tưởng vì nó là sự kết hợp hài hòa giữa một đô thị hiện đại nhưng đậm chất thiên nhiên.

Không những vậy, nơi đây cũng là trung tâm thương mại, văn hóa, vui chơi giải trí, thể thao.

Với vị trí cách ga Sendai chỉ 5 phút đi bộ, nằm cạnh Đại học Hoàng Gia Tohuku, vị trí nhà trường Sendai là nơi thú vị để học tập.

 

2. Khóa học của trường ngôn ngữ Sendai

STT

Khóa học

Thời gian nhập học

1

Khóa học 2 năm

Nhập học tháng 4

2

1 năm 9 tháng

Nhập học tháng 7

3

1 năm 6 tháng

Nhập học tháng 10

4

1 năm 3 tháng

Nhập học tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Điều kiện du học Nhật Bản 2021

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

3. Học phí trường ngôn ngữ Sendai 

 

Chi phí du học Nhật Bản 

 

4. Việc làm thêm của du học sinh trường ngôn ngữ Sendai

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 5. Hoạt động hàng năm của trường ngôn ngữ Sendai

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện

 

6. Cơ sở vật chất trường ngôn ngữ Sendai

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường,...

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường ngôn ngữ Sendai. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về trường ngôn ngữ Sendai, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 
X ĐÓNG LẠI