Trường Ngôn Ngữ Westcoast

Fax:    +81-3-3759-5834

Website: http://www.wls-jp.com

Khái quát về trường Ngôn Ngữ Westcoast

Học viện Ngôn ngữ Westcoast được thành lập vào tháng 12 năm 1989. Về giáo dục, Westcoast tự hào với bề dày thành tích 30 năm trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời cung cấp sự hướng dẫn tận tình với chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ của học sinh bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đến nay trường có khoảng 2000 sinh viên tốt nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường ngôn ngữ Westcoast

Westcoast là một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản

Ngoài ra, thông qua các sự kiện theo mùa, các sự kiện và trải nghiệm văn hóa khác nhau, bạn sẽ tìm hiểu các phong tục và cách cư xử của Nhật Bản.

Vị trí trường Ngôn Ngữ Westcoast

Tòa nhà của trường nằm trong một khu dân cư yên tĩnh ở Ota-ku - Tokyo, đây là một ngôi trường rất ấm cúng, nơi bạn có thể tham khảo không chỉ về học tập mà còn về những vấn đề nhỏ nhặt.

Khóa học Nhật ngữ của trường Ngôn Ngữ Westcoast

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Westcoast

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học phí trường Ngôn Ngữ Westcoast

Học phí trường Ngôn ngữ Westcoast

Đơn vị yên

Học bổng trường Ngôn Ngữ Westcoast

Sau khi đến Nhật Bản, nếu nghiên cứu chăm chỉ, đạt kết quả tốt, học viên có thể nhận được những học bổng sau.

- Học bổng danh dự Monbukagakusho

- Học bổng của trường Westcoast

- Phần thưởng cho sự tham dự hoàn hảo

Việc làm thêm của trường Ngôn Ngữ Westcoast

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động

Hoạt động ngoại khóa trường Ngôn Ngữ Westcoast

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Hoạt động ngoại khóa Westcoast

Luôn có các chương trình hoạt động ngoại khóa

Kí túc xá trường Ngôn Ngữ Westcoast

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Xem thêm về danh sách các trường Nhật ngữ tại đây!