Trường Nhật ngữ Iwatani

Cập nhật: 28/01/2021
Lượt xem: 36

Tên tiếng Anh: IWATANI COLLEGE OF BUSINESS LANGUAGE SCHOOL

Logo trường: logo  

Địa điểm: 1-38-24Hiranuma Nishi-ku Yokohama

Số điện thoại: 045-290-6388

Fax: 045-322-1277

Website: http://icb-nihongo.jp/

Khái quát về trường Nhật ngữ Iwatani

Trường Nhật ngữ Iwatani là một trong những cơ sở đào tạo Nhật ngữ hàng đầu khu vực. Các lớp học tại Iwatani thiết kế phù hợp với người nước ngoài và hỗ trợ họ học lên cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ IWATANI

Trường là một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu khu vực

Trường đem tới cho học viên rất nhiều cơ hội để phát triển một cách toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa. Các sự kiện khác nhau và các buổi trao đổi được tích hợp vào các lớp học với mục đích tạo cho sinh viên cơ hội để thực sự sử dụng tiếng Nhật họ đã học được và cảm thấy niềm vui và hạnh phúc trong việc có thể sử dụng nó. Thêm vào đó, trưởng tổ chức những buổi trao đổi giữa các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới với các ngôn ngữ và phong tục khác nhau. Học viên không chỉ hiểu biết văn hóa và phong tục Nhật Bản, mà còn của nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Vị trí trường Nhật ngữ Iwatani

Trường Nhật ngữ Iwatani nằm tại Kanagawa. Thủ phủ của Kanagawa là Yokohama - thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản, nằm ở phía nam, cách Tokyo chưa đến nửa giờ xe lửa. Nơi đây xưa kia vốn là làng chài lưới nhưng khi Nhật Bản mở cửa giao thương với nước ngoài (năm 1859) sau gần 200 năm bế quan tỏa cảng thì Yokohama là điểm giao lưu đầu tiên và nhanh chóng trở thành thành phố sầm uất, hiện đại.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ IWATANI

Trường có vị trí thuận lợi cho việc học tập và tìm hiểu văn hóa

Trường nằm ở trung tâm thành phố Yokohama, có hệ thống giao thông hiện đại thuận tiện cho việc đi lại, tham thú xung quanh thành phố và các vùng lân cận. Xung quanh trường hội tụ đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày nên học sinh sẽ có một cuộc sống vô cùng tiện nghi.

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

Khóa học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Iwatani

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm, và bảo lãnh tài chính trong ngân hàng khoảng 30.000 USD.

Khóa học tiếng Nhật của trường

Học phí của trường Nhật ngữ Iwatani

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật, bạn có thể tiếp tục đăng kí học tại các trường cao đẳng thuộc hệ thống trường của Iwatania.

học phí của trường

Việc làm thêm của trường Nhật ngữ Iwatani

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động hàng năm trường Nhật ngữ Iwatani

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

hoạt động ngoại khóa

Kí túc xá trường Nhật ngữ Iwatani

Kí túc xá ở trường được xây dựng như tòa chung cư mini, các phòng có đầy đủ toilet, phòng tắm riêng và các thiết bị như bàn ghế, giường, tủ lạnh, nồi cơm, lò vi sóng, xoong, nồi, chảo,…

 
X ĐÓNG LẠI