Trường Nhật ngữ Kanrin

Cập nhật: 28/01/2021
Lượt xem: 1021

Tên tiếng Anh: KANRIN JAPANESE SCHOOL

Logo trường:  TRƯỜNG NHẬT NGỮ KANRIN            

Địa điểm: Kanagawa-Ken Yokohama-Shi Aoba-Ku Enokigaoka 5-3

Số điện thoại: +81 45 983 2228

Fax: +81 45 983 5373

Website: http://www.kanrin.net/en/index.php

Khái quát về trường Nhật ngữ Kanrin 

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn, định hướng cho học viên kết hợp với chương trình học hiện đại, trường nhật ngữ Kanrin đã ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục của trường.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KANRIN

Trường Nhật ngữ Kanrin là một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu khu vực

Các lớp học tại Kanrin thiết kế phù hợp với người nước ngoài và hỗ trợ họ học lên cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng. Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa vì hàng năm trường thu hút được trăm du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Vị trí trường Nhật ngữ Kanrin 

Kanagawa là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Đây là đơn vị cấp tỉnh có dân số đông thứ 3 tại Nhật Bản, sau Tokyo và tỉnh Osaka, thủ phủ là Yokohama. Yokohama, thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản, nằm ở phía nam, cách Tokyo chưa đến nửa giờ xe lửa. Nơi đây xưa kia vốn là làng chài lưới nhưng khi Nhật Bản mở cửa giao thương với nước ngoài (năm 1859) sau gần 200 năm bế quan tỏa cảng thì Yokohama là điểm giao lưu đầu tiên và nhanh chóng trở thành thành phố sầm uất, hiện đại. Yokohama có nhiều điểm phổ biến được giới thiệu trong tạp chí và truyền hình. Đặc biệt, Minato Mirai, Yamashita Park, Motomachi, khu phố Tàu nổi tiếng.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KANRIN

Trường Kanrin nằm ở Aobadai

Trường Kanrin nằm ở Aobadai, Yokohaa Aobadai là thành phố sạch sẽ và thuận tiện. Gần nhà ga có công viên, Sở cửa hàng, siêu thị, phòng tập thể dục và một cửa hàng 100 yên và hệ thống giao thông hiện đại.

Xem thêm: Các trường khác cùng khu vực

Khóa học của trường Nhật ngữ Kanrin 

Trường Kanrin

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

Học phí trường Nhật ngữ Kanrin 

Trường Kanrin

Việc làm thêm của trường Nhật ngữ Kanrin 

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Hoạt động hàng năm trường Nhật ngữ Kanrin 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Trường Kanrin

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên cho các bạn sinh viên

 
X ĐÓNG LẠI