Trường Nhật Ngữ Morioka

Cập nhật: 14/09/2020
Lượt xem: 964

Thông tin trường Nhật Ngữ Morioka

 

Tên tiếng Anh: MORIOKA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Logo trường:    

Địa điểm:       3-4-1 Osawakawara, thành phố Morioka, Iwate, 020-0025, Nhật Bản.

Số điện thoại: +81-19-651-5530

Fax: +81-19-651-5553

Website:        http://www.mjls.jp/

 

Khái quát về trường Nhật Ngữ Morioka 

Trường Nhật Ngữ Morioka nằm tại thành phố Morioka (thành phố trung tâm quận Iwate nằm phía Bắc Tohoku Nhật Bản, với dân số 300.000 người). Thành phố Morioka cách Tokyo 2 giờ 28 phút đi tàu, và Sendai là 44 phút.

Thành lập từ năm 2003, trường Nhật Ngữ Morioka là một trong số những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu trong thành phố.

Trường Nhật Ngữ Morioka với mục tiêu giáo dục là trang bị cho học viên những kiến thức và những kĩ năng cần thiết để các bạn có thể phát triển bản thân một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của lao động thế giới.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có thâm niên nghề nghiệp lâu năm, đã từng tham gia giảng dạy ở nhiều quốc gia sẽ giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện, học hỏi được các nền văn hóa đa dạng trên thế giới.

 

1.      Vị trí trường Nhật Ngữ Morioka

Trường Nhật Ngữ Morioka có địa chỉ tại: 3-4-1 Osawakawara, thành phố Morioka, Iwate, Nhật Bản. Nằm tại trung tâm quận Iwate, thiên nhiên và phong cảnh nơi đây cực kỳ phong phú, yên tĩnh, thích hợp cho việc sinh sống và học tập của các bạn học sinh.

Ngoài ra, thành phố Morioka còn có khá nhiều lễ hội mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản, có thể giúp các bạn học sinh hòa nhập và tìm hiểu sâu về văn hóa địa phương.

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường Morioka

 Điều kiện du học Nhật Bản 2021

Trường Nhật Ngữ Morioka có các khóa học từ 1 đến 2 năm và tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 hằng năm. Các học sinh sẽ được tham gia thi đầu vào để xác định và bố trí lớp học phù hợp.

Các học viên có dự định thi kì thi JLPT, học lên đại học hay những nhu cầu khác luôn được hỗ trợ giảng dạy và đào tạo.

STT

Khóa học

Thời gian nhập học

1

Khóa học 2 năm

Tháng 4

2

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi đều có thể đăng ký nhập học tại trường Nhật Ngữ Morioka.

 

3.      Học phí trường Nhật Ngữ Morioka

  

Học phí của trường Nhật ngữ Morioka

Chi phí du học Nhật Bản 

4.      Việc làm thêm dành cho các bạn học sinh trường Nhật Ngữ Morioka

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa của trường Nhật Ngữ Morioka

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện

 

6.      Kí túc xá trường Nhật Ngữ Morioka

Trường Nhật Ngữ Morioka có các khu ký túc xá dành cho các bạn học viên có nhu cầu. Khoảng cách từ ký túc xá đến trường học chỉ mất 10 phút đi xe đạp, rất gần với các cửa hàng tiện lợi và khu vực làm thêm.

Khu ký túc xá có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Chi phí ký túc xá

Loại phòng

Chi phí bao gồm chi phí tiện ích

Phòng đôi

18.000 yên/tháng

Phòng đơn

28.000 yên

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Morioka. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về trường Nhật ngữ trường Nhật ngữ Morioka, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 
X ĐÓNG LẠI