Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Cập nhật: 21/10/2020

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MIROKU-NO-SATO

Tên Tiếng Anh:   MIROKU-NO-SATO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL OF INTERNATIONAL CULTURE INSTITUTE

Logo trường:

Địa điểm:       22-3 Nakasanna, Numakuma-cho, Fukuyama City, Hiroshima, 720-0402, Nhật Bản

Số điện thoại: +81-84-988-0822

Fax: +81-84-988-0881

Website:        http://www.miroku-jls.com

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MIROKU-NO-SATO

Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku no Sato nằm ở phía Nam thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima, được bao quanh bởi núi và biển. Khu vực xung quanh trường rất yên tĩnh, là môi trường lý tưởng để học tập.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-Sato

Số lượng lớp học ít, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên đứng lớp, sẽ hỗ trợ vững chắc cho việc học tiếng Nhật của bạn với giáo trình và phương pháp giảng dạy đã được nghiên cứu hàng ngày.

Hàng năm, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều trúng tuyển vào các trường đại học hoặc cao đẳng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng tìm được việc làm tại các công ty Nhật Bản sau khi các trường đại học hoặc cao đẳng.

1.      Vị trí trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-Sato nằm ở tỉnh Hiroshima, cách thủ đô Tokyo khoảng 700 km, với khoảng hơn 1 triệu dân. Thành phố này có lịch sử vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Miroku-no-sato có vị trí thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu văn hóa địa phương

Tỉnh Hiroshima là một trong những tỉnh lớn của Nhật Bản và là nơi tập trùng nhiều trung tâm thương mại, sân vận động, sân bay… Hiroshima có nền kinh tế, văn hoá phát triển rất mạnh. Không chỉ vậy, Hiroshima được mệnh danh là vùng đất dễ sống nhất tại Chugoku, Nhật Bản. Hiroshima là nơi có khí hậu dễ chịu tuy nhiên thường hay có mưa.

2.      Khóa học của trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Miroku

Điều kiện nhập học

- Người có quốc tịch nước ngoài, đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông chính quy từ 12 năm trở lên ở nước ngoài, có học lực cơ bản tương đương tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Người có lịch sử học tiếng Nhật từ 150 giờ trở lên hoặc trình độ tiếng Nhật ở trình độ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 trở lên.

- Những người đã nộp đơn xin "tư cách lưu trú" trong quá khứ và chưa bao giờ được chuyển đến do chi tiết đơn đăng ký sai.

- Những người có thể tuân thủ luật pháp và quy định của Nhật Bản và có đủ tính hợp tác và tính xã hội để có một cuộc sống nhóm.

- Những người đủ sức khỏe về thể chất và tinh thần, có mục đích học tiếng Nhật và con đường sự nghiệp rõ ràng sau khi tốt nghiệp.

3.      Học phí trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

4.      Việc làm thêm của trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5.      Hoạt động ngoại khóa trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên vào giao lưu văn hóa quốc tế

6.      Kí túc xá trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-sato

Trường có xây dựng khu kí túc xá chỉ cách trường 10 phút đi bộ cho học viên, với mong muốn mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … với giá thuê khoảng 10.000 yên/tháng (phòng đôi).

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-Sato. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-Sato, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.